Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc khách sạn Park Hyatt. Toàn bộ khu vực Park Lounge đều mang phong cách thanh lịch, quý phải của thời Pháp cổ. Bên cạnh đó, nội thất của khu vực này được thiết kế vô cùng tinh tế mang đến một cảm giác sang trọng pha lẫn một chút hiện đại. Các nhà hàng như Opera và Square One phục vụ các món Ý truyền thống, món Âu và ẩm thực của Việt Nam. Khu vực quán bar có phục vụ trà chiều và đến tối thì sẽ tổ chức đêm nhạc sôi động cho du khách vui chơi.

Park Lounge không chỉ thích hợp cho các buổi gặp mặt đối tác, hẹn họ bạn bè mà nơi đây còn là điểm tổ chức những chương trình âm nhạc – nghệ thuật đặc sắc, được trình diễn bởi những nghệ sĩ nổi tiếng và đặc biệt là được làm mới hàng ngày.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, trong tháng 7 này, tại Park Lounge sẽ diễn ra Champagne Secret – Đêm tiệc huyền bí cùng các màn trình diễn ảo thuật đặc sắc, thú vị của Stefan Leyshon.

Nói qua một chút về Stefan Leyshon, anh bắt đầu đam mê ảo thuật từ năm 11 tuổi, với hơn 35 năm kinh nghiệm trong nghề, anh đã xuất hiện trên hơn 300 chương trình truyền hình ảo thuật trên thế giới. Nổi tiếng với phong cách biểu diễn ảo thuật đương đại, tương tác trực tiếp với khán giả qua các tiết mục ngẫu nhiên như đọc ý nghĩ, nâng người trên không, Stefan đã trở thành gương mặt quen thuộc tại các sự kiện của những thương hiệu cao cấp như Christie’s, Chanel, Cartier, …

Vì vậy, trong tháng 7 và tháng 8, vào mỗi tối thứ sáu từ 18 giờ đến 20 giờ hàng tuần, 30 thực khách đầu tiên và nhanh nhất sẽ được sở hữu suất tham dự Champagne Secret – Đêm tiệc huyền bí do chính Stefan Leyshon thể hiện. Ngoài những tiết mục ảo thuật đặc sắc, thực khách sẽ được thưởng thức bộ sưu tập rượu sâm-panh hảo hạng, bao gồm Moët et Chandon, Veuve Clicquot Rosé, Dom Pérignon 2008 và các món ăn kèm thiết kế riêng cho từng loại rượu do chính những đầu bếp xuất sắc của khách sạn chế biến.