share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion Adidas thêm họa tiết rừng nhiệt đới vào mẫu giày Ozweego


ADVERTISEMENT

Những mẫu Ozweego trước đây của adidas đã có nguồn cảm hứng lâu dài, nhưng chưa bao giờ hoạ tiết cây rừng nhiệt đới lại xuất hiện nổi bật như lần này. 

Các phiên bản trước của Ozweego có màu hồng của sòng bạc, cao su tổng hợp bóng bảy, và những đôi giày tôn vinh tháng Pride. Tuy nhiên, những đôi Ozweego mới nhất đã có bước đột phá khi thêm vào tổ hợp lá cây màu xanh dương, cam và đen trên bề mặt lưới của giày. 

Ra mắt đầu tiên là đôi “ Cloud White/Core Black", với vô số hoạ tiết được thêm vào phần thân giày màu trắng. Chi tiết 3M cũng xuất hiện ở quanh phần eyestay và gần phần phủ ở giữa giày, và sau đó nhiều màu sắc được sử dụng để làm nổi bật phần hỗ trợ gót adiPRENE+ và phần đệm gót. 

Phiên bản màu đen tập trung làm nổi bật chất liệu bằng cách không in hoạ tiết lên phần lưới, da và  lộn. Thay vào đó, phần in nhiều màu được sử dụng để làm nổi bật phần gót, hoạ tiết ba sọc ở phía bên cạnh thân giày, và các hoạ tiết nhỏ phía giữa giày. Nhiều màu sắc hơn nữa được sử dụng để làm nổi bật phần ống nhựa chạy quanh giày. 

Các mẫu adidas Ozweego sẽ ra mắt ngày 14 tháng 7 với mức giá 89.95 bảng Anh(khoảng 113 đô la Mỹ) mỗi đôi, sẽ xuất hiện trên website adidas và các cửa hàng được ấn định trên toàn thế giới. 

Lược dịch từ Hypebeast

 


ADVERTISEMENT