share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Watches BOVET 1822 khai trương boutique đầu tiên tại Úc


ADVERTISEMENT

Tọa lạc tại con phố Collins trứ danh của thành phố Melbourne, cách khu mua sắm Block Arcade vài bước chân, boutique mới của BOVET 1822 sở hữu nhiều lợi thế khi nằm trong trung tâm tài chính của thành phố.

BOVET 1822, Bovet, đồng hồ thụy sĩ, đồng hồ BOVET, boutique BOVET, đồng hồ xa xỉ

Boutique BOVET 1822 đầu tiên tại Úc

Trước khi mở cánh cửa để khám phá không gian bên trong, tay nắm hình hoa sen biểu tượng của thương hiệu sẽ ngay lập tức gây ấn tượng với những vị khách. Phần mái vòm ở mặt tiền gợi nhớ đến “Chateau de Môtiers”, lâu đài được xây vào thế kỷ thứ 14, cũng là nơi BOVET 1822 đặt trụ sở chính ở Thụy Sĩ.

Boutique mới của BOVET 1822 ưu tiên sử dụng chất liệu gỗ veener óc chó (walnut veener) trong thiết kế - vật liệu song hành cùng thương hiệu kể từ khi ngài Pascal Raffy lên nắm quyền năm 2001. Màu xanh đầy ấn tượng trên da ghế, trên bức tường Arcades of the Accent nổi bật gợi nhớ đến mặt số guilloche mà BOVET tự hào đã phát triển và sản xuất. 

Trong đó, tại phần Arade trung tâm thể hiện họa tiết “Fleurisanne”, kỹ thuật chạm khắc cổ xưa được BOVET 1822 giới thiệu trong thế kỷ 17, thường xuất hiện trong các tạo tác của thương hiệu dưới bàn tay của những nghệ nhân lành nghề.

BOVET 1822, Bovet, đồng hồ thụy sĩ, đồng hồ BOVET, boutique BOVET, đồng hồ xa xỉ

Và như một lời tri ân hành trình lịch sử hơn 200 năm của BOVET 1822, phần chân của những chiếc bàn bên trong boutique đều có dạng “cabriole” đặc trưng (chân hình chữ S) - đại diện cho phong cách trang nhã thế kỷ 18 và 19.

Ngài Pascal Raffy, chủ sở hữu BOVET chia sẻ:

“Để duy trì mối quan hệ với các nhà sưu tầm, chúng tôi sẽ tổ chức nhiều sự kiện thú vị tại Melbourne, đồng thời trình làng những bộ sưu tập biểu tượng của BOVET 1822 trong tương lai.”

BOVET 1822, Bovet, đồng hồ thụy sĩ, đồng hồ BOVET, boutique BOVET, đồng hồ xa xỉ

Sự đồng điệu của những di sản

Được xây dựng từ năm 1890 đến 1893, Block Arcade là một trong những khu mua sắm chủ chốt thời kỳ Victoria và là địa điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu tại Melbourne. Sở hữu vẻ đẹp cổ kính và trầm mặc, Block Arcade với kiến trúc được lấy cảm hứng từ các phòng trưng bày nghệ thuật Vittorio ở Milan, gây ấn tượng mạnh với du khách bởi các tác phẩm thạch cao trang trí công phu, các pho tượng đồng cũng như hệ thống mái vòm độc đáo.

Trong khi đó, phố Collins là nơi lưu giữ những nét đẹp của quá khứ, hòa lẫn với sự phát triển của thành phố Melbourne hiện đại. Nơi đây tập trung những tòa nhà di sản, hàng loạt cửa hàng mua sắm cao cấp và cả những tòa cao ốc chọc trời. Chính những yếu tố trên đã thuyết phục BOVET 1822, thương hiệu vốn luôn gìn giữ những giá trị truyền thống đáng quý nhưng không quên áp dụng các thành tựu của thời đại vào tạo tác của mình, chọn vị trí này làm điểm dừng chân lý tưởng khi tiếp cận “xứ sở chuột túi”.

BOVET 1822, Bovet, đồng hồ thụy sĩ, đồng hồ BOVET, boutique BOVET, đồng hồ xa xỉ

Thị trường đồng hồ ở Úc đang phát triển không ngừng, đó là minh chứng thực tế nhất cho mối quan tâm về tính thẩm mỹ và độ chính xác của giới mộ điệu xứ “chuột túi”. Không chỉ mang ý nghĩa là boutique đầu tiên của BOVET 1822 tại Úc, sự xuất hiện đặc biệt này còn là cam kết của S&S và thương hiệu về việc mở rộng quy mô cũng như tầm ảnh hưởng đến phần còn lại của thế giới, đưa thương hiệu tiếp cận những trái tim yêu mến cỗ máy thời gian khắp mọi nơi. 


BOVET 1822 Boutique
Thời gian mở cửa: Thứ 3 - Thứ 7 từ 10:00 đến 18:00
Thời gian đóng cửa: Chủ nhật và Thứ 2
Quý khách vui lòng đặt lịch hẹn trước khi đến cửa hàng
Liên hệ
ĐT: 039 639 4616
Trang web: www.bovet.com
Email: cs.bovet@ssgroup.net
Địa chỉ: 298 COLLINS ST. MELBOURNE, VICTORIA 3000, ÚC

ADVERTISEMENT