share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion Bally Lift: Khi tinh hoa thủ công truyền thống ''thổi hồn'' vào thiết kế hiện đại


ADVERTISEMENT

Nhiều chuyên gia đánh giá đây là sáng tạo bứt phá của nhà mốt có lịch sử từ năm 1851

Bộ sưu tập Thu Đông 2020 của nhà mốt trứ danh Bally tôn vinh sự đổi mới về thiết kế, tạo ra những phong cách tinh tế mang tính thủ công và chất lượng tuyệt hảo, tiêu biểu là mẫu sneakers signature mới của hãng: Bally Lift.

Kiểu dáng thanh lịch đã đem đến cho Lift một cảm giác bất chấp trọng lực. Với thiết kế thời thượng cùng đế cao su siêu nhẹ, mẫu giày thanh tao này đã trở thành một trong những đôi giày thể thao nhẹ nhất của Bally. Vẻ ngoài gọn gàng, thu hút với tông màu đen, trắng và đỏ, Bally Lift hứa hẹn mang đến sự đổi mới, linh hoạt trong phong cách của những người đàn ông và phụ nữ thành đạt.

Các chi tiết đặc trưng của nhà mốt Thụy Sĩ như họa tiết Bally Grip, tab kéo Bally Stripe hay miếng dán logo bằng silicone đều được lồng ghép thật tỉ mỉ và tinh tế.

Ngoài ra, những mẫu túi, giày cao gót hay giày tây bằng da thượng hạng vốn là các sản phẩm làm nên tên tuổi của nhà mốt qua 169 năm, chắc chắn sẽ tiếp tục được cải tiến trong BST lần này với diện mạo thanh lịch và tươi mới hơn.

Hiện tại một số mẫu của BST Thu Đông 2020 và đặc biệt không thể thiếu sneaker Bally Lift đã được giới thiệu tại các boutique của Bally tại Việt Nam.

TP. HCM
Tầng 1, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1.
Cresent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7.
Điện thoại: (028) 38272008

Hà Nội
Tầng 2, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm.
Điện thoại: (024) 339367118


ADVERTISEMENT