share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion Christian Louboutin Thu/Đông 2021: Hành trình khám phá vẻ đẹp diệu kỳ tại thế giới giày đế đỏ


ADVERTISEMENT

Sartorial Expression mở ra chuyến du hành mới của những tâm hồn yêu thời trang. Hơn bao giờ hết, nguồn cảm hứng sáng tạo chiếm vị trí trung tâm trong bộ sưu tập Thu/Đông 2021 của Christian Louboutin là một lời mời đầy cởi mở để bạn thỏa sức tung hoành khám phá, và từ đây, mỗi ngày của bạn đều tràn ngập cảm giác thần tiên mà nhà mốt mang lại.

Christian Louboutin, Fashion, Sneakers, Bag

Nắm bắt sự hoàn hảo bằng mong muốn hướng tới một tương lai với những khả năng vô hạn là CARACABA. Với một bản in đậm được lấy cảm hứng từ bộ bài Tarot de Marseille truyền thống và phong cách sống phóng khoáng của du lịch và khám phá, những chiếc khinh khí cầu của mùa này tương đương với một chuyến đi ảo vòng quanh thế giới. Việc tham khảo các loại vải và bản in mang tính biểu tượng này cung cấp một hồi tưởng về những chiếc khí cầu trước đây, bao gồm MEXICABA, AFRICABA và PORTUGABA. Bên cạnh đó, mẫu túi CARACABA chuyên dụng bao gồm túi Elisa, giày nam và nữ cũng sẽ được ra mắt đồng thời.

Christian Louboutin, Fashion, Sneakers, Bag

Táo bạo và vui tươi, bản in LOUBI IN WONDERLAND lấy cảm hứng từ Vườn Tivoli ở Copenhagen và sân khấu Jardins à la Française huyền thoại của Pháp, sáng tạo lại chúng bằng màu sắc tươi sáng nhằm tạo ra một sự thay đổi kích thích thị giác. Tiếp tục chủ đề lạc quan này là OH XTIAN! bản in, một tác phẩm vui nhộn bao gồm hình ảnh lấy từ các tạp chí thời trang, quảng cáo retro, phim và áp phích. Sống động và đầy màu sắc, đó là ảnh chụp nhanh về tầm nhìn đa diện của nhà thiết kế về sự nữ tính. Cũng giống như quá khứ, phần gót quai mảnh mới như được thấy trên các kiểu dáng lấy cảm hứng từ cổ điển và ghim của bộ sưu tập mang lại cảm giác mới mẻ, hiện đại cho chi tiết pha lê đặc trưng của Christian Louboutin hiện nay.

Christian Louboutin, Fashion, Sneakers, Bag

Tiếp tục củng cố tinh thần tiên phong trong lối thiết kế của Christian Louboutin, phong cách đô thị mới có đế vấu và việc sử dụng các vật liệu sáng tạo mang lại cảm giác hiện đại và thú vị cho làng thời trang toàn cầu. Thử thách về mặt kỹ thuật để làm nên những tác phẩm này là minh chứng cho tay nghề thủ công đẳng cấp với kỹ thuật điêu luyện của nhà mốt.

Christian Louboutin, Fashion, Sneakers, Bag

Lối trang trí Swing mới kết hợp mũi nhọn đặc trưng của nhà mốt với chi tiết kim loại lấy cảm hứng từ phần cứng nhằm mang đến nét thẩm mỹ thanh lịch theo phong cách rock ‘n’ roll. Ngoài ra, đôi dép đặc trưng nhà Louboutin được tân trang lại bằng vải nhung và lông xù sang trọng, nâng bước chân chúng ta đi từ trong nhà ra ngoài trời một cách dịu dàng.

Christian Louboutin, Fashion, Sneakers, Bag

Và trong khi một số người đang trải qua khao khát được diện những bộ trang phục phóng khoáng, thì đối với những người khác lại hướng về vẻ hào nhoáng của những người theo chủ nghĩa tối đa. Diễn giải lại chiếc đế đỏ mang tính biểu tượng của thương hiệu bằng một biến thể sôi động mới có tên là Psychic Red, những đôi giày kiểu dáng đương đại này có mũi bằng da bóng với hiệu ứng chất lỏng gần như kim loại, mang lại vẻ sang trọng vượt thời gian không thể cưỡng lại.

Christian Louboutin, Fashion, Sneakers, Bag

Bộ sưu tập Christian Louboutin Thu/Đông 2020-2021 sẽ có mặt tại các cửa hàng trên toàn thế giới và hệ thống trực tuyến từ tháng 5 năm 2021.

Christian Louboutin, Fashion, Sneakers, Bag

Christian Louboutin, Fashion, Sneakers, Bag


ADVERTISEMENT