share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

The Art Corner Dynamics of Identities – Triển Lãm Nghệ Thuật tại Regent Phú Quốc


ADVERTISEMENT

Regent Phú Quốc đồng hành cùng CUC Gallery hân hạnh giới thiệu triển lãm nghệ thuật Dynamics of Identities hiện được trưng bày tại The Gallery, một không gian dành riêng cho các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế, tọa lạc tại Regent Phú Quốc. The Gallery vinh danh các tác phẩm từ các nghệ sĩ và nhà thiết kế danh tiếng lẫn các tên tuổi trẻ được tinh chọn bởi CUC Gallery.

Regent Phú Quốc, CUC Gallery, Dynamics of Identities, The Gallery

''Nghệ thuật đóng một vai trò rất quan trọng tại Regent Phú Quốc. Bộ sưu tập Dynamics of Identities được lựa chọn để thu hút thượng khách từ nhiều quốc gia và nền văn hóa khác nhau, đồng thời hỗ trợ cho các nghệ sĩ của Việt Nam. Phòng trưng bày The Gallery sẽ trở thành một trung tâm nghệ thuật với trọng tâm là các nghệ sĩ địa phương. Thông qua việc hợp tác chiến lược với CUC Gallery, chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách những trải nghiệm ngập tràn cảm xúc vượt xa mọi tiêu chuẩn thuần túy'', Tổng Giám đốc Juan Losada cho biết.

Regent Phú Quốc, CUC Gallery, Dynamics of Identities, The GalleryRegent Phú Quốc, CUC Gallery, Dynamics of Identities, The Gallery

Nghệ sĩ Đinh Công Đạt người Hà Nội là một nhà điêu khắc và họa sĩ. Anh thường miêu tả động vật, côn trùng hoặc hình dáng con người trong các tác phẩm điêu khắc của mình. Tác phẩm điêu khắc của Đinh Công Đạt đầy ngẫu hứng, hài hước, tinh tế và đa dạng. Những hình tượng cậu bé trong nhiều tư thế ngộ nghĩnh mang tinh thần pop-art được thể hiện qua các mảng màu, họa tiết và chữ ký ngẫu nhiên trên quần áo.

Regent Phú Quốc, CUC Gallery, Dynamics of Identities, The Gallery

''Triển lãm đầu tiên của The Gallery, Dynamics of Identities, là triển lãm đầu tiên trong một loạt các tác phẩm mà chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Regent Phú Quốc và giới thiệu nghệ thuật của các nghệ sĩ khác nhau cũng như bộ sưu tập đồ dùng trang trí và trang sức xuyên suốt năm nay'', bà Phạm Phương Cúc, Giám đốc CUC Gallery cho biết.

Regent Phú Quốc, CUC Gallery, Dynamics of Identities, The Gallery

Nghệ sĩ, nhà điêu khắc đương đại Thái Nhật Minh mang đến một số tác phẩm độc đáo từ đá trắng, các tác phẩm điêu khắc làm từ kim loại và sứ. Những tác phẩm của ông có khung kim loại hình động vật được bao bọc trong giấy papier-mâché, với các đặc tính sinh sản được hiển thị rõ ràng. Các chất liệu ông sử dụng là đá, nhôm đúc, gỗ và sắt trong quá trình kiến tạo các tác phẩm điêu khắc của mình. Đá trắng gợi cảm giác thuần khiết, ngây thơ, yếu đuối. Thái Nhật Minh tiếp tục khai thác những hình thể đầy đặn và gợi cảm, mang đến sức hút và sự sang trọng rất riêng biệt trong loạt tác phẩm này.

Regent Phú Quốc, CUC Gallery, Dynamics of Identities, The Gallery

Nghệ sĩ mới nổi người Sài Gòn Nguyễn Ngọc Vũ, còn được gọi là ''Cậu bé thỏ'' (''Rabbit Boy'') sẽ giới thiệu 7 tác phẩm nghệ thuật Acrylic trên chất liệu canvas. Phần lớn tác phẩm của anh ấy đề cập đến nhiều chủ đề đa dạng, từ di sản đến quá trình lớn lên của anh ấy và các biểu tượng văn hóa đại chúng. ''Cậu bé thỏ'' thách thức các chuẩn mực bằng cách sáng tạo nghệ thuật với sự kết hợp giữa nghệ thuật cổ điển Việt Nam và văn hóa đại chúng đương đại, vừa độc đáo vừa có tác động. Cách tiếp cận của nghệ sĩ sinh năm 1991 tại miền Trung này mang đến một cái nhìn mới mẻ về nền nghệ thuật đương đại Việt Nam.

Regent Phú Quốc, CUC Gallery, Dynamics of Identities, The Gallery

Triển lãm Dynamics of Identities sẽ diễn ra cho đến tháng 7 năm 2022, du khách và khách tham quan có thể mua các tác phẩm được trưng bày tại đây. Để biết thêm thông tin chi tiết, du khách có thể liên hệ với Regent Phú Quốc qua email: regent.phuquoc@ihg.com hoặc điện thoại +84 297388 0000


ADVERTISEMENT