share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Hospitality Business News Le Méridien Saigon chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với set thực đơn ăn trưa đặc biệt


ADVERTISEMENT

Le Méridien Saigon năm nay sẽ phục vụ set thực đơn ăn trưa đặc biệt chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại nhà hàng Latest Recipe. Nhà hàng tập trung phục vụ các khách hàng đặt bàn theo nhóm lớn. Hình thức tiệc trưa lần này sẽ là lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo cho các khách hàng doanh nghiệp muốn tôn vinh những nữ đồng nghiệp đang làm việc trong nhóm và công ty.

le meridien saigon, le meridien, 8/3, quốc tế phụ nữ, latest recipe, ngày phụ nữ

Nhà hàng mang đến 3 lựa chọn thực đơn 4 món ăn nóng hổi, hấp dẫn, đáp ứng mọi khẩu vị và sở thích của tất cả các thành viên. Đây chính là cách tuyệt vời nhất để chúng ta gửi lời "Cảm ơn" tới những ủng hộ và đóng góp to lớn của phái nữ trong công ty.

Set thực đơn "Bữa trưa đặc biệt mừng ngày Phụ nữ" sẽ được ra mắt vào ngày 8/3/2022 từ 11:00 - 14:00 tại khách sạn Le Méridien Saigon, 3C Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM. Giá từ 750.000 VND cộng thuế cho mỗi người.

Để đặt chỗ hoặc biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ nhà hàng Latest Recipe qua số điện thoại 028 6263 6688.


ADVERTISEMENT