share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion Những hình ảnh chính thức của phiên bản Air Jordan 6 "Singles' Day"


ADVERTISEMENT

Theo thông lệ, cứ đến ngày lễ Độc thân – cũng được biết tới là ngày hội mua sắm lớn nhất của Trung Quốc, hãng giày đình đám Jordan sẽ phát hành một phiên bản đặc biệt của dòng giày Air Jordan.

NIKE, Nghệ thuật đường phố, WOWWEEKEND, giày, Jordan, Air Jordan, Singles' Day, Ngày Độc ThânTiếp nối phiên bản Air Jordan 5 “Island Green” của năm 2019 và phiên bản Air Jordan 4 “Singles' Day” của năm 2018, phiên bản lần này khá đặc biệt khi được bao phủ bởi lớp hoa văn jacquard cách điệu và chỉ dành riêng cho phái nữ, bên cạnh việc vẫn mang những nét đặc trưng từ phiên bản Jordan 6. Những chi tiết thiết kế trên đôi giày được lấy cảm hứng từ “chiếc váy đen” - một trong những món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của các chị em phụ nữ.

NIKE, Nghệ thuật đường phố, WOWWEEKEND, giày, Jordan, Air Jordan, Singles' Day, Ngày Độc ThânNIKE, Nghệ thuật đường phố, WOWWEEKEND, giày, Jordan, Air Jordan, Singles' Day, Ngày Độc ThânToàn bộ phần “upper” được xây dựng từ hoa văn “jacquard” tinh tế, cách điệu với các họa tiết thể thao như bóng rổ và lưới cùng hoa hồng cổ điển. Đặc biệt, trên lưỡi gà của đôi giày sẽ có một chiếc nút truyền thống của Trung Quốc được làm bằng màu đỏ tía với mong muốn đem lại may mắn cho người mang. Bên dưới chiếc nút đặc biệt này sẽ là logo huyền thoại “Jumpman” của Jordan bằng kim loại màu vàng, được treo tự do để tăng phần độc đáo. Phần còn lại của đôi giày sẽ mang tone đen chủ đạo, tạo nên sự thống nhất về màu sắc.

NIKE, Nghệ thuật đường phố, WOWWEEKEND, giày, Jordan, Air Jordan, Singles' Day, Ngày Độc ThânNIKE, Nghệ thuật đường phố, WOWWEEKEND, giày, Jordan, Air Jordan, Singles' Day, Ngày Độc ThânAir Jordan 6 “Singles’ Day” sẽ được phát hành độc quyền trên website Nike SNKRS Trung Quốc vào ngày 31 tháng 10 và sẽ có giá là ¥ 1,599 CNY (khoảng 5.500.000 VND). Mặc dù đây là phiên bản dành cho phụ nữ, nhưng nó sẽ được phát hành với nhiều size lớn hơn so với những size tiêu chuẩn dành cho nữ. Hãy cùng chờ đón phiên bản đặc biệt này cùng WOWWEEKEND nhé!

NIKE, Nghệ thuật đường phố, WOWWEEKEND, giày, Jordan, Air Jordan, Singles' Day, Ngày Độc ThânNIKE, Nghệ thuật đường phố, WOWWEEKEND, giày, Jordan, Air Jordan, Singles' Day, Ngày Độc Thân

Lược dịch từ https://hypebeast.com/


ADVERTISEMENT