share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion Nike - Cơn sốt mua sắm Black Friday với ưu đãi đặc biệt lên đến 30%


ADVERTISEMENT

Trải qua nhiều biến động và không ngừng phát triển kể từ khi ra đời vào năm 1964 với tên gọi là Blue Ribbon Sports, cho đến nay, Nike đã, đang và sẽ luôn là một trong những hãng giày nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nhất đến thị trường.

Nike, black fridayNike, black fridayNike, black friday

Sự thành công và sức ảnh hưởng của Nike trên thị trường giày thể thao chính là kết quả của một quá trình phát triển không ngừng với tinh thần ''Just do it''. Bên cạnh đó, việc sáng tạo trong thiết kế, đa dạng trong lựa chọn và những sản phẩm với chất lượng tuyệt vời đã đưa Nike trở thành một thương hiệu quen thuộc và đáng tin cậy với người tiêu dùng.

Nike, black fridayNike, black fridayNike, black fridayNike, black fridayNike, black fridayNike, black friday

Ở thị trường Việt Nam, Nike được nhiều người và vận động viên tin dùng và trở thành thương hiệu giày thể thao sở hữu cộng đồng fan hâm mộ đông đảo. Chính vì thế, thương hiệu này luôn được săn đón nhiệt tình vào ngày Black Friday, ai cũng mong muốn sở hữu cho mình những sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín và chất lượng với một mức giá hấp dẫn.

Nike, black fridayNike, black fridayNike, black fridayNike, black fridayNhân dịp Black Friday, NIKE ACFC đem đến ưu đãi đặc biệt lên đến 30% dành cho tất cả sản phẩm tại các cửa hàng Nike ACFC trên toàn quốc. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay những outfit cực chất từ The Swoosh. Chương trình chỉ được áp dụng trong 24h ngày ''Thứ sáu đen tối'' - 27/11/2020.


ADVERTISEMENT