share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Enjoy Orchid Classic - Vẻ đẹp hài hoà của thiên nhiên và con người


ADVERTISEMENT

Nằm ở phía Đông của đảo Cát Bà, vịnh Lan Hạ như một thiên đường bị bỏ quên, mang trong mình một vẻ đẹp ngoạn mục với khoảng hơn 400 hòn đảo, hình thù kỳ thú lớn nhỏ khác nhau. Thiên nhiên đã ban cho vịnh Lan Hạ rất nhiều món quà tuyệt vời, từ những hòn đảo phủ đầy cây xanh đến dòng nước trong trẻo, êm ả; hay đặc biệt hơn là những chiếc du thuyền Orchid Classic đẹp như những cánh hoa lan lững lờ trôi.

Đến với du thuyền Orchid Classic, là đến với những trải nghiệm 5 sao đẳng cấp. Từ nội thất được thiết kế từ gỗ, đơn giản nhưng lại tỉ mỉ, khéo léo, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế, sang trọng; cho đến những dịch vụ cao cấp như: nhà hàng, quầy bar, phòng tập thể dục, spa và hiên tắm nắng. Bạn sẽ khó lòng cưỡng lại sức quyến rũ của việc vừa được thả lỏng tắm nắng trên boong thuyền rộng rãi, vừa được chìm đắm trong vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ.Bên cạnh các hoạt động trên du thuyền, Orchid Classic còn mang đến những trải nghiệm đầy mê hoặc với nhiều hoạt động giải trí đa dạng. Bạn có thể chèo thuyền Kayak để tự mình khám phá những hòn đảo xinh đẹp, tham quan những hang động bí ẩn hay tham gia bộ môn câu mực mới mẻ.

 Hãy để Orchid Classic xoa dịu những mệt mỏi trong cuộc sống bận rộn của bạn bằng vẻ quyến rũ của vịnh Lan Hạ cùng những trải nghiệm tuyệt vời trên du thuyền 5 sao cao cấp.

Thông tin liên hệ Orchid Classic

Điện thoại: (+84) 24 3759 3098

Website: http://www.orchidcruises.com/

Email: sales@orchidcruises.com


ADVERTISEMENT