share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion RIMOWA - Sự thay đổi từ một thiết kế nguyên bản


ADVERTISEMENT

RIMOWA tự hào công bố ra mắt chiếc vali mới RIMOWA Original Twist. Được phối liệu cẩn thận giữa hai chất liệu nhôm anod hóa cứng và da thuộc trang nhã, vali RIMOWA Original Twist là sáng tạo mới mẻ dựa trên một trong những thiết kế hành lý trứ danh nhất mọi thời đại – vali RIMOWA Original.

RIMOWA Original TwistXuất hiện trên chất liệu nhôm được tô điểm bởi những chi tiết bằng da màu nâu bắt mắt, chiếc vali RIMOWA Original Twist là sự hòa quyện tinh tế của các chất liệu sang trọng mang tính biểu tượng được chế tạo tỉ mỉ và kết hợp cẩn thận để tạo nên sự khác biệt. Mỗi yếu tố màu sắc được phối hợp chuẩn xác, từ tay cầm bọc da cho đến miếng đệm bằng cao su và vỏ khóa. Khác biệt với thiết kế RIMOWA Original, các chi tiết tay cầm bọc da tinh tế mang đến sự thoải mái sang trọng khi xách vali.

RIMOWA Original Twist

Ra mắt kích thước Cabin mang thiết kế khỏe khoắn và khối lượng nhẹ bất ngờ, thiết kế vali kinh điển này là một minh chứng vô song về bí quyết thủ công và sự đổi mới không ngừng được tạo nên với tâm trí hướng đến sự trường tồn.

RIMOWA Original Twist

Giống như các mẫu vali khác của RIMOWA, mỗi thiết kế mới luôn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao cấp cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi, làm nên danh tiếng cho RIMOWA là một trong số những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm du lịch. Với các trung tâm dịch vụ chuyên sâu ở khắp mọi nơi trên thế giới, các dịch vụ sửa chữa được tính đến thời điểm khởi hành của khách du lịch tại các đối tác khách sạn 5 sao, và dịch vụ bảo hành 5 năm khi đăng ký trực tuyến, mạng lưới toàn cầu bao gồm các chuyên gia tận tâm và thợ thủ công lành nghề đảm bảo vali của quý vị có thể được sửa chữa vào bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu – không chút phiền toái. Vali RIMOWA Original Twist sẽ được ra mắt với kích thước Cabin tại các cửa hàng RIMOWA.
 
Đôi nét về thương hiệu RIMOWA

RIMOWA là thương hiệu tiên phong trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất hành lý cao cấp. Từ năm 1898, công ty đã luôn chú trọng đến chất lượng và sự sáng tạo trong các sản phẩm của mình, mang đến các sản phẩm hành lý cho những nhà du hành thức thời, xuất chúng. Lấy cảm hứng từ những chiếc phi cơ trong thời kỳ tiên phong chế tạo máy bay, vào năm 1937, RIMOWA đã đưa chất liệu hợp kim nhôm vào trong quá trình sản xuất những chiếc va li của mình, mang đến cuộc cách mạng trong lĩnh vực sản xuất va li và tạo ra thiết kế trứ danh với những đường rãnh song song. Năm 2000, lại một lần nữa RIMOWA khẳng định vị thế tiên phong của mình với chiếc vali bằng chất liệu polycarbonate đầu tiên được ra mắt trên thị trường. Được thiết kế và chế tạo tại Đức, RIMOWA kết hợp di sản và kỹ thuật thủ công với sự chuẩn xác của công nghệ hiện đại. Năm 2017, RIMOWA gia nhập Tập đoàn LVMH.

Cửa hàng RIMOWA tại Việt Nam

88 Đồng Khởi, Q1, HCM.

(+84) 3822 5034

29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội                         

(+84) 3923 0888


ADVERTISEMENT