share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Environmental Movement Tái sinh vòng đời mới cho nhựa cùng The Body Shop


ADVERTISEMENT

Hàng năm, The Body Shop mang đến sứ mệnh không chỉ tạo ra các sản phẩm thuần chay làm đẹp cho mỗi khách hàng. mà còn “làm đẹp” cho hành tinh này.

Mỗi thói quen xanh được hình thành là một đóng góp quan trọng cho môi trường và tương lai bền vững. Cùng The Body Shop hưởng ứng Tháng Trái Đất từ những hành động nhỏ nhất, để cùng dựng xây một môi trường xanh từ đôi tay của bạn.

Chai lọ mỹ phẩm làm từ nhựa là loại rác thải khó phân hủy, thậm chí còn tạo ra gánh nặng cho môi trường khi chúng bị vứt bỏ. Nếu là tín đồ “sống xanh”, bạn hoàn toàn có thể mang lại cho chúng đời sống mới bằng cách thu gom và mang đến các cửa hàng The Body Shop để tham gia chương trình “VÒNG ĐỜI MỚI CHO NHỰA”, góp phần bảo vệ môi trường.

Từ chiếc lược nhựa cho đến trang phục tái chế, chúng ta hoàn toàn có thể biến những chai lọ nhựa thành món đồ sành điệu.

Số chai lọ nhựa The Body Shop thu gom

Khao khát đưa nhựa trở thành một nguồn nguyên liệu hữu ích, có khả năng tái sử dụng hiệu quả để giảm thiểu tác động đến môi trường. Nhựa thu gom sẽ được tái chế thủ công để tạo ra những chiếc lược tái chế với màu sắc có 1-0-2 đẹp mắt.

Để tận dụng nguồn nhựa được quyên góp và có thể sử dụng để tái chế thành quà xanh, The Body Shop nhận chai/lọ nhựa của các hãng mỹ phẩm có số (2)-HDPE, (4)-LDPE, (5)-PP.

Quy trình tạo ra chiếc lược nhựa tại The Body Shop

The Body Shop sẽ chịu trách nhiệm về các chai lọ nhựa của mình, bằng việc thu hồi & tái chế tạo nên “cuộc đời” mới cho nhựa. Số vỏ chai này sẽ được phân loại, làm sạch, và được sống “cuộc đời mới” dưới dạng những chiếc lược.

Điều đặc biệt nằm ở chỗ mỗi chiếc lược đều là sản phẩm độc nhất, vì chúng được tạo thành bởi các tinh thể hạt nhựa khác nhau. Những chiếc lược tái chế có màu sắc khác nhau tùy vào từng đợt quyên góp chai/lọ mà The Body Shop nhận được.

Mỗi chiếc lược tương ứng 02 vỏ chai đã thành công tránh khỏi số phận biến thành rác thải, bị chôn lấp hay trôi nổi ngoài đại dương.

Quyên góp nhựa nhận quà xanh

Làm sạch và mang đến quyên góp tại cửa hàng The Body Shop đổi quà xanh:

  • Nhận ngay 01 phiếu quà tặng 50.000 VND cho hóa đơn bất kì với mỗi lượt quyên góp chai lọ nhựa mỹ phẩm số (2)-HDPE, (4)-LDPE, (5)-PP.
  • Đặc biệt: Tặng 01 lược nhựa tái chế* và 01 phiếu quà tặng 100.000 VND khi quyên góp từ 10 chai lọ nhựa mỹ phẩm.
  • Thời gian: 19.04.2024 - 09.06.2024
  • Địa điểm: Tại tất cả các cửa hàng The Body Shop trên toàn quốc.

LƯU Ý: Khách hàng mang 10 chai lọ nhựa đến cửa hàng sẽ được nhận 01 voucher nhận lược và 01 phiếu quà tặng 100.000 VND trên ứng dụng The Body Shop. Khách hàng quay lại đổi voucher nhận lược vào tháng 07/2024. The Body Shop chỉ thu gom chai/lọ nhựa mỹ phẩm của tất cả các hãng mỹ phẩm có số (2)-HDPE, (4)-LDPE, (5)-PP.


ADVERTISEMENT