share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Photograph Workshop "Chu du trong thế giới nghệ thuật" - khám phá phong cách của Giuseppe Arcimboldo


ADVERTISEMENT

Workshop: Chu du trong thế giới nghệ thuật
Chương trình miễn phí dành cho trẻ em từ 6 -12 tuổi
Thời gian: 10h00 - 11h30, thứ Bảy ngày 11.7.2020
Địa điểm: Trung tâm Nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA), B1-R3, Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Người hướng dẫn: Nghệ sĩ Din Sama
Đăng ký sự kiện tại đây

Giuseppe Arcimboldo (1526-1593) là một họa sĩ người Ý sống ở cuối thời kỳ Phục Hưng - nổi tiếng với những tác phẩm hội họa đầy tính sáng tạo và giàu tưởng tượng. Ông sử dụng những thứ có trong tự nhiên như: rau, củ, quả hay trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như: sách, thùng rượu, ly, chén,... và sắp xếp tài tình để tạo nên những bức chân dung đầy khác lạ, độc đáo.

Mời các bạn nhỏ cùng tham gia workshop "Chu du trong thế giới nghệ thuật" để khám phá phong cách của họa sĩ tài ba Giuseppe Arcimboldo. Với sự hướng dẫn của cô giáo Din từ Trung tâm nghệ thuật Hoa Tâm, chúng mình sẽ cùng tìm hiểu cách thức sáng tạo của ông, rồi từ đó ứng dụng để tạo nên bức tranh của riêng mình.

Thông tin người hướng dẫn

Nghệ sĩ Din Sama (Nguyễn Thị Tuệ Thư) tốt nghiệp cử nhân mỹ thuật tại Đại học Tổng hợp Wakou Nhật Bản và thạc sĩ đồ họa in ấn tại Đại học Nghệ thuật Tokyo. Cô là nghệ sĩ độc lập đồng thời là một giáo viên dạy vẽ nhiều năm tại Trung tâm Nghệ thuật Hoa Tâm với nhiều kinh nghiệm làm việc cùng trẻ nhỏ.

Tham khảo thông tin chi tiết sự kiện tại Fanpage của VCCA


ADVERTISEMENT