share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion adidas lần đầu tiên ra mắt phiên bản áo thun đặc biệt mang tên thành phố Hồ Chí Minh


ADVERTISEMENT

adidas giới thiệu tới những người hâm mộ tại thành phố Hồ Chí Minh và tất cả những ai yêu mến thành phố sôi động này một sản phẩm đặc biệt. Đó là phiên bản áo thun training mang dấu ấn rất riêng với dòng chữ ''Ho Chi Minh City'' được thiết kế độc đáo trên phần ngực và lưng áo. Sản phẩm đậm chất địa phương này ra mắt tiếp nối ngay sau thành công của mẫu giày UltraBOOST City Pack mang mã code sân bay Tân Sơn Nhất, với cùng mục đích cảm ơn các fan trung thành đã tin tưởng và dành nhiều tình cảm cho adidas trong thời gian qua.

Mẫu áo thun adidas City Tee dành riêng cho thành phố Hồ Chí Minh một lần nữa khiến các fan háo hức khi đã sở hữu đôi UltraBOOST mang mã code sân bay Tân Sơn Nhất trước đó

Mẫu áo thun City Tee phiên bản ''Ho Chi Minh City'' có thiết kế màu đen, kiểu dáng basic và unisex rất dễ mặc, phù hợp cho cả nam và nữ. Sử dụng chất liệu nhẹ và thấm hút mồ hôi, cộng với công nghệ dệt may chuyên dụng cho dòng sản phẩm thời trang thể thao giúp City Tee vừa có thể phối đồ street style xuống phố, vừa có thể mặc để luyện tập các môn thể thao đơn giản như đi bộ, chạy bộ… hàng ngày. 

Không chỉ thích hợp mặc luyện tập hàng ngày, Training Key City Tee ''Ho Chi Minh City'' còn có thể tạo nên một streetstyle đầy cá tính và ấn tượng

Điểm nhấn độc đáo nằm ở phần thiết kế chữ ''adidas'' màu cam và “Ho Chi Minh City” màu xanh nhắc lại ba lần trên lưng áo và một lần giữa ngực áo với phông chữ phong cách đương đại.

Phiên bản áo thun ''Ho Chi Minh City'' nằm trong BST Training Key City Tees lấy cảm hứng từ các thành phố đặc biệt của khối Đông Nam Á. Theo ý tưởng đó, nhịp sống trẻ trung, hiện đại và phóng khoáng của thành phố Hồ Chí Minh đã gây ấn tượng mạnh, tạo thành cảm xúc đẹp cho những nhà thiết kế của adidas muốn thể hiện trong BST lần này. Bằng thông điệp giản dị ''Me in my city – Tôi ở thành phố tôi yêu'', BST muốn cùng mọi người thể hiện tình cảm với thành phố mà mình yêu mến. Ngoài Hồ Chí Minh, các thành phố khác cũng có phiên bản áo thun City Tee riêng là Bangkok, Singapore và Kuala Lumpur.

Áo thun adidas Training Key City Tee sẽ lên kệ vào ngày 16/09/2020 tại hệ thống cửa hàng của adidas Việt Nam trên toàn quốc. Mọi thông tin chi tiết vui lòng cập nhật tại website: https://www.adidas.com.vn/ hoặc tại Fanpage chính thức của adidas: https://www.facebook.com/adidasVN/.


ADVERTISEMENT