share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion adidas ra mắt Yeezy 450 ''Cloud White'' – đôi giày độc lạ cho những ai muốn thử cảm giác ''đi trên mây''


ADVERTISEMENT

Sau một thời gian dài khiến cộng đồng người yêu giày phải đứng ngồi không yên kể từ khi những hình ảnh đầu tiên về đôi Yeezy 450 được hé lộ, adidas và Kanye West đã chính thức trình làng diện mạo hoàn chỉnh của sản phẩm có một không hai này với phối màu ''Cloud White'' nguyên bản.

Yeezy 450 ''Cloud White'' là mẫu YEEZY đầu tiên được sản xuất tại Đức, với ngôn ngữ thiết kế độc đáo và công nghệ hàng đầu, sử dụng quy trình sản xuất tự động tiên tiến hiện đại. Yeezy 450 gây ấn tượng mạnh với giới mộ điệu bởi kết cấu sợi dệt cao cấp, liền mạch, ôm sát bàn chân tựa như một đôi tất đem lại sự thoáng khí, linh hoạt tối ưu. Hệ thống dây buộc độc đáo mang đến trải nghiệm nhanh chóng trong thao tác mang và tháo giày. Phần đế giữa sử dụng hợp chất chứa PU mềm mại có khả năng đàn hồi, và phần đệm giữa êm ái cho cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái như ''đi trên mây''.

adidas Việt Nam, Yeezy 450 Cloud Whiteadidas Việt Nam, Yeezy 450 Cloud Whiteadidas Việt Nam, Yeezy 450 Cloud Whiteadidas Việt Nam, Yeezy 450 Cloud Whiteadidas Việt Nam, Yeezy 450 Cloud White

Đặc biệt, điểm độc đáo trước nay chưa từng có của Yeezy 450 ''Cloud White'' nằm ở phần đế được thiết kế phá cách, tạo hiệu ứng cong, uốn lượn vô cùng hút mắt. Với hình dáng độc lạ kết hợp cùng phối màu trắng nguyên bản, quả thật không sai khi gọi Yeezy 450 với cái tên ''mây trắng''. Một điều thú vị nữa là logo ba sọc quen thuộc nằm kín đáo bên trong lót giày, chứ không thể hiện ở thiết kế bên ngoài như các phiên bản giày adidas khác.


ADVERTISEMENT