share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Leica Monochrom Type 246 phiên bản đặc biệt Oslo Edition


ADVERTISEMENT

Leica Camera AG cùng Leica Store Oslo đã giới thiệu một set sản phẩm đặc biệt có tên gọi đơn giản Oslo Edition. Khác với tên gọi có phần ngắn gọn, đơn giản, bộ sản phẩm Oslo Edition này bao gồm một thân máy Leica Monochrom Type 246 đơn sắc được sản xuất riêng biệt dành cho Leica Store Oslo. Mỗi một chiếc thân máy sẽ được khắc dòng chữ Oslo ở mặt sau đi kèm số thứ tự được đánh dấu từ 1 đến 10 tương ứng với số lượng được Leica Camera AG sản xuất cực kỳ hạn chế, chỉ duy nhất 10 sản phẩm.

Đi kèm chiếc thân máy là một chiếc ống kính góc rộng Summaron - M 28mm/ f 5.6 được thiết kế riêng với màu sơn đen, các chữ số chỉ tiêu cự, vòng khẩu độ được sơn màu đen chìm kết hợp màu đỏ khác với phiên bản thông thường, từng chiếc ống kính được khắc tên phiên bản Oslo cùng số thứ tự tương ứng đi kèm.

Bộ sản phẩm được đóng gói trong một hộp sản phẩm được thiết kế riêng biệt đi cùng một số phụ kiện như dây đeo, bộ pin sạc dự phòng cùng bộ giấy chứng nhận phiên bản Oslo Edition dành cho chủ sở hữu. Bộ sản phẩm có giá bán ước tính vào khoảng 14.800 đô la Mỹ.

 

 

 


ADVERTISEMENT