share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce

''Lạc trôi'' giữa núi rừng Tây Nguyên

''Lạc trôi'' giữa núi rừng Tây Nguyên, về với thiên nhiên đại ngàn tận hưởng khí trời, gió rừng, nghe tiếng suối róc rách và chim ngàn hát ca...


ADVERTISEMENT

Tiffany & Co. tôn vinh sức mạnh trong chiến dịch ra mắt bộ sưu tập mới

Tiffany & Co. ra mắt chiến dịch quảng bá bộ sưu tập Spring T, nhằm tôn vinh sức mạnh dưới mọi hình thức. Chiến dịch quy tụ bốn nhân vật nổi bật: Nữ diễn viên và nhà hoạt động người Úc Phoebe Tonkin, người mẫu Ugbad Abdi, Saskia de Brauw và Sara Grace Wallerstedt.


ADVERTISEMENT

Hãng xe danh tiếng châu Âu - KTM có nhà phân phối độc quyền mới tại Việt Nam

Hãng xe danh tiếng châu Âu - KTM đã chọn hợp tác với một trong những tập đoàn lớn nhất của các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất - Al Naboodah Quốc Tế Việt Nam để phân phối các dòng xe mô tô tại thị trường xe hai bánh lớn thứ tư trên thế giới.


ADVERTISEMENT

W Coffee Talk Vuhai.ng - Kể chuyện làm nội dung chuyên nghiệp ở nước Ý

Nguyễn Vũ Hải hiện là du học sinh tại Ý, anh đang là Mi Creator cho Xiaomi Italia và photographer/ videographer, social media specialist cho  Tổng cục du lịch Ý. Anh từng thực hiện nhiều dự án nhiếp ảnh cho các thương hiệu tại Việt Nam như Vietcombank, Vinid, Mitsubishi, Vietnam in focus...


ADVERTISEMENT

Tips & Advice Ở nhà mùa dịch: làm gì cho khỏi ''bí chân''?

Từ khi có dịch, tôi tự phải nhắc nhở bản thân tập thích nghi dần với những gì đang diễn ra. Nghĩ và làm những điều tích cực, đón nhận những thứ xảy ra trong cuộc sống là điều mà tôi đã và đang tiếp tục áp dụng cho bản thân trong đợt dịch này. Nếu bạn đang mắc kẹt trong những cơn cuồng chân của mình, hãy thử cùng tôi thực hiện những việc sau, ngoài việc ''work from home'', cho khỏi ''bí chân'' khi ở nhà mùa dịch nhé.


ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Dịu lại một mùa hoa sưa Hà Nội

Dường như ta yêu một thành phố, không chỉ đơn thuần là vì tình yêu, mà vì ta yêu cái hình ảnh, màu sắc, hương vị và con ngươi ta thương. Nhưng có một thứ không phải ai cũng để ý, cũng ngắm nhìn. Chỉ một ngày mai dừng lại giữa góc đường nào đó, ngẩng đầu lên nhỉ, thấy một điều đặc biệt, mùa hoa sưa.W Coffee Talk Vuhai.ng - Kể chuyện làm nội dung chuyên nghiệp ở nước Ý

Nguyễn Vũ Hải hiện là du học sinh tại Ý, anh đang là Mi Creator cho Xiaomi Italia và photographer/ videographer, social media specialist cho  Tổng cục du lịch Ý. Anh từng thực hiện nhiều dự án nhiếp ảnh cho các thương hiệu tại Việt Nam như Vietcombank, Vinid, Mitsubishi, Vietnam in focus...Ở nhà mùa dịch: làm gì cho khỏi ''bí chân''?

Từ khi có dịch, tôi tự phải nhắc nhở bản thân tập thích nghi dần với những gì đang diễn ra. Nghĩ và làm những điều tích cực, đón nhận những thứ xảy ra trong cuộc sống là điều mà tôi đã và đang tiếp tục áp dụng cho bản thân trong đợt dịch này. Nếu bạn đang mắc kẹt trong những cơn cuồng chân của mình, hãy thử cùng tôi thực hiện những việc sau, ngoài việc ''work from home'', cho khỏi ''bí chân'' khi ở nhà mùa dịch nhé.

Bí quyết giúp bạn giảm bớt lo lắng cho ngày dài trong thời điểm hiện tại

Giảm bớt lo lắng chính là một trong những vấn đề thiết yếu cần được quan tâm hàng đầu giúp mọi người có cuộc sống thoải mái, vui vẻ hơn. Đặc biệt là trong thời điểm hiện tại, việc giảm bớt lo lắng lại càng trở nên quan trọng. Trong bài viết này, hãy cùng WOWWEEKEND tìm hiểu những thói quen tích cực để xua tan đi những lo lắng của mình!

Trốn dịch ở nhà ''luyện'' lại những bộ phim chiến tranh cổ đại hay nhất mọi thời đại

Trong những ngày phải ''ngồi yên'' để góp phần tránh lây lan dịch bệnh, bạn làm gì? Riêng tôi, tôi tận dụng thời gian rảnh của mình để xem lại những bộ phim yêu thích. Nếu bạn cũng là một tín đồ của bộ môn nghệ thuật thứ 7, vậy thì đợt này chúng ta hãy cùng nhau ''luyện'' lại những bộ phim chiến tranh cổ đại hay nhất mọi thời đại, với những trận chiến hoành tráng dưới đây nhé.


Shooz và Chiến dịch "Đôi giày cũ - Hành trình mới 2"

Những khó khăn của dịch bệnh COVID-19 chưa qua đi thì thiên tai đã liên tục đổ ập xuống đồng bào Miền Trung. Các đợt bão lũ liên tiếp cùng hàng loạt vụ sạt lở đất đã gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới đời sống của người dân.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, Công ty TNHH Thời Trang Hạ Vàng đã phát động chương trình thiện nguyện “ĐÔI GIÀY CŨ – HÀNH TRÌNH MỚI 2”. Dự án chính thức khởi động từ ngày 16/11/2020, kêu gọi quyên góp 1.500 đôi giày cũ để chuyển đến cho các học sinh trường Tiểu Học Long Sơn cũng như các hộ gia đình tại xã Trường Sơn – Huyện Quảng Ninh – Tỉnh Quảng Bình.


 • WWK MAGAZINEvolume 1

  Ấn phẩm khởi đầu trong hành trình khơi nguồn cảm hứng xê dịch

  Đặt mua
 • WWK MAGAZINEvolume 2

  Ấn phẩm đặc biệt mừng Xuân Canh Tý 2020

  Đặt mua
 • WWK MAGAZINEvolume 3

  Ấn phẩm "REFRESH" cho mùa hè 2020

  Đặt mua
 • WWK MAGAZINEvolume 4

  Ấn phẩm chủ đề "Núi rừng Việt Nam"

  Đặt mua
 • WWK MAGAZINEvolume 5

  Ấn phẩm khám phá sắc màu thành thị

  NGÀY PHÁT HÀNH 01/02/2021

 • WWK MAGAZINEvolume 6

  Comming soon

Tải miễn phí trên iOS & Android

Cập nhật liên tục những hành trình mới, địa điểm thú vị, phong cách sống của giới trẻ và những câu chuyện truyền cảm hứng xê dịch.