share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce

Kabin mang đến trải nghiệm tinh hoa ẩm thực Quảng Đông hoàn toàn mới

KABIN - một trong những nhà hàng Quảng Đông được yêu thích nhất Sài Gòn - đã chính thức trở lại vào cuối tháng 9 vừa qua với thực đơn đầy hấp dẫn, ấn tượng.


ADVERTISEMENT

adidas cùng nghệ sĩ Việt ra mắt MV âm nhạc chào đón sự tái xuất của dòng giày NMD

adidas Originals ra mắt MV “Trailblazers” kết hợp với các nghệ sĩ Việt giới thiệu sự trở lại của dòng giày NMD cùng phiên bản NMD _V3 mới nhất.


ADVERTISEMENT

Bibliotheca Alexandrina: Sự hồi sinh của Đại thư viện Ai Cập thời cổ đại

Bibliotheca Alexandrina chính là sự hồi sinh đầy phi thường của Đại thư viện cổ Alexandrina tại Ai Cập.


ADVERTISEMENT

Màu sắc trong những bộ phim của Wes Anderson

Wes Anderson tạo ra một thế giới của riêng mình - một thế giới vừa sống động vừa kỳ lạ bằng những bảng màu tươi sáng và có độ bão hoà cao. Màu sắc trong những bộ phim của Wes Anderson không chỉ tạo nên ấn tượng mạnh về mặt hình ảnh, hình tượng nhân vật mà còn ẩn ý những khái niệm sâu sắc. 


ADVERTISEMENT

Nova Hospitality chính thức ra mắt, tăng cường hợp tác chiến lược cùng Accor và Marriott International

Ngày 29/09/2022 tại Novaland Gallery, Nova Hospitality, một thành viên của Nova Service, đã chính thức ra mắt và ký kết với 2 tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới là Accor và Marriott International.


ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Thổn thức trước khoảnh khắc trời Hà Nội vào thu

Nếu ai đó muốn tôi kể về Hà Nội, tôi sẽ không ngần ngại nói họ nghe về mùa thu. Hà Nội mùa nào cũng đẹp và có nét đặc trưng, nhưng mùa thu là mùa dễ gây thương nhớ nhất đối với những người con Hà thành hay bất cứ ai lần đầu đến với mảnh đất này đúng độ thu về.W Coffee Talk Họ nói gì khi họ nói về Peter Cường Franklin

Món ăn Việt vốn đã luôn có mặt trên bản đồ ẩm thực thế giới từ đã lâu, nhưng người đầu tiên đặt ẩm thực Việt cạnh khái niệm ẩm thực cao cấp (fine dining) phải kể đến công của bếp trưởng Peter Cường Franklin.Những vật dụng nên mang theo khi du lịch tự túc không phải ai cũng biết

WOWWEEKEND gợi ý đến bạn một số vật dụng nên chuẩn bị khi đi du lịch tự túc để có một hành trình trọn vẹn hơn.

Bốn ngày nghỉ lễ 2/9 nên đi du lịch ở đâu trong nước?

Lễ 2/9 được nghỉ 4 ngày thì nên đi đâu? WOWWEEKEND sẽ gợi ý đến bạn một vài địa điểm dễ di chuyển trải dài từ Bắc chí Nam qua bài viết dưới đây nhé!

Những điểm check-in “siêu ảo” tại Singapore không nên bỏ lỡ 2022

Đến tham quan một vùng đất mới, ngoài trải nghiệm thực tế thì những tấm ảnh chính là nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc quý giá của cả một hành trình. Tại bài viết này, WOWWEEKEND sẽ giới thiệu đến bạn một vài địa điểm có view check-in “siêu ảo” tại Singapore, dự kiến sẽ cho ra đời những shot ảnh ấn tượng nhất trong chuyến đi của bạn!


Trên những nẻo đường xứ Nhật

Chắn chắc cuộc sống của chúng ta đã ít nhiều thay đổi sau khi cơn đại dịch xuất hiện. Còn với riêng tôi, cơn đại dịch kéo dài chuyến du lịch 2 tuần đến tận 2 năm. Xách 7kg hành lý và một tấm vé máy bay giá rẻ đến Tokyo, tôi không hề biết rằng chuyến đi này đã thay đổi tôi theo nhiều cách. 


WWK MAGAZINE


 • WWK MAGAZINEvolume 1

  Ấn phẩm khởi đầu trong hành trình khơi nguồn cảm hứng xê dịch

  Đặt mua
 • WWK MAGAZINEvolume 2

  Ấn phẩm đặc biệt mừng Xuân Canh Tý 2020

  Đặt mua
 • WWK MAGAZINEvolume 3

  Ấn phẩm "REFRESH" cho mùa hè 2020

  Đặt mua
 • WWK MAGAZINEvolume 4

  Ấn phẩm chủ đề "Núi rừng Việt Nam"

  Đặt mua
 • WWK MAGAZINEvolume 5

  Ấn phẩm khám phá sắc màu thành thị

  Đặt mua
 • WWK MAGAZINEvolume 6

  Ấn phẩm chủ đề "Up Mood"

  Đặt mua
 • WWK MAGAZINEvolume 7

  Ấn phẩm chủ đề "Dưỡng"

  Đặt mua

WWK CUISINE MAGAZINE


 • WWK CUISINE MAGAZINE volume 1

  Ấn phẩm Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực

  Đặt mua
 • WWK CUISINE MAGAZINE volume 2

  Ấn phẩm Trải nghiệm tinh hoa ẩm thực

  Đặt mua

Tải miễn phí trên iOS & Android

Cập nhật liên tục những hành trình mới, địa điểm thú vị, phong cách sống của giới trẻ và những câu chuyện truyền cảm hứng xê dịch.