share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce

Bella Hadid: Gương mặt đại diện cho chiến dịch mới của Swarovski

Bella Hadid chính thức trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch mới của thương hiệu Swarovski.


ADVERTISEMENT

SNSD xác nhận ra mắt album mới với 8 thành viên sau 5 năm vắng bóng

Không còn là tin đồn! SNSD thông báo chính thức sẽ trở lại với đội hình 8 thành viên, ra mắt album kỷ niệm 15 năm hoạt động


ADVERTISEMENT

WWK News Nepal - Vùng đất của những huyền thoại

Nepal: Vùng đất của những huyền thoại


ADVERTISEMENT

Harley-Davidson Low Rider ST 2022: Động cơ mạnh mẽ, hiệu suất vượt bậc

Low RiderTM ST là mẫu xe mới nhất tiếp theo được trang bị động cơ Milwaukee-Eight 117 vừa được Harley-Davidson® cho ra mắt toàn cầu đầu năm 2022. 


ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Thanh xuân của tôi là những chuyến đi

Tôi bắt đầu “nhổ neo chiếc thuyền” của mình năm 18 tuổi, khi ấy rời cha mẹ lên thành phố học. Từ một nơi xa xôi, tôi biết đến thành phố rộng lớn với những điều mới lạ. Những người bạn trong trường tới từ khắp mọi nơi mang theo những câu chuyện về miền đất xa lạ, khiến cho bất cứ kẻ tò mò nào cũng muốn khám phá.W Coffee Talk Ca sĩ Pink Frog: "Âm nhạc là ngôn ngữ của cảm xúc"

Pink Frog gây ấn tượng với người nghe bằng những ca khúc nhẹ nhàng, trong trẻo, mang dấu ấn của dòng nhạc xưa. Trong chuyên mục W Coffee Talk tuần này, hãy cùng WOWWEEKEND trò chuyện với anh chàng nghệ sĩ có cái tên thật đặc biệt này nhé! Kinh nghiệm "xê dịch" mùa hè: Làm thế nào để chuyến đi an toàn và thuận lợi?

Để một chuyến đi trở nên hoàn hảo và đáng nhớ, bạn cần chuẩn bị và lên kế hoạch thật cẩn thận. Vậy hành động cụ thể là gì? Hãy tham khảo các gợi ý dưới đây.

Làm thế nào để thoát khỏi tiêu cực và tập trung vào công việc ngay lập tức?

Chúng ta là con người, là những sinh vật có cảm xúc. Thế nên, bị cảm xúc chi phối là điều không tránh khỏi. Dù vậy, vẫn có cách để chúng ta tạm thời thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực và quay trở về nhịp độ làm việc thường ngày. 

10 bài học cuộc sống và bí quyết sống khoẻ từ Nữ hoàng Elizabeth

Hiện tại, ở tuổi 94, thật khó có thể tưởng tượng được cách mà Nữ hoàng Elizabeth II đã điều hành được một khối lượng công việc khổng lồ trong khi vẫn duy trì được sức khỏe và già đi một cách duyên dáng. Hãy cùng WOWWEEKEND tìm hiểu 10 bài học cuộc sống mà chúng ta có thể học hỏi từ Nữ hoàng Elizabeth II để luôn sở hữu một sức khỏe tuyệt vời.


Trên những nẻo đường xứ Nhật

Chắn chắc cuộc sống của chúng ta đã ít nhiều thay đổi sau khi cơn đại dịch xuất hiện. Còn với riêng tôi, cơn đại dịch kéo dài chuyến du lịch 2 tuần đến tận 2 năm. Xách 7kg hành lý và một tấm vé máy bay giá rẻ đến Tokyo, tôi không hề biết rằng chuyến đi này đã thay đổi tôi theo nhiều cách. 


 • WWK MAGAZINEvolume 1

  Ấn phẩm khởi đầu trong hành trình khơi nguồn cảm hứng xê dịch

  Đặt mua
 • WWK MAGAZINEvolume 2

  Ấn phẩm đặc biệt mừng Xuân Canh Tý 2020

  Đặt mua
 • WWK MAGAZINEvolume 3

  Ấn phẩm "REFRESH" cho mùa hè 2020

  Đặt mua
 • WWK MAGAZINEvolume 4

  Ấn phẩm chủ đề "Núi rừng Việt Nam"

  Đặt mua
 • WWK MAGAZINEvolume 5

  Ấn phẩm khám phá sắc màu thành thị

  Đặt mua
 • WWK MAGAZINEvolume 6

  Ấn phẩm chủ đề "Up Mood"

  Đặt mua
 • WWK MAGAZINEvolume 7

  Ấn phẩm chủ đề "Dưỡng"

  Đặt mua

Tải miễn phí trên iOS & Android

Cập nhật liên tục những hành trình mới, địa điểm thú vị, phong cách sống của giới trẻ và những câu chuyện truyền cảm hứng xê dịch.