share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Park Hyatt Saigon bổ nhiệm Bếp trưởng bếp Pháp cho nhà hàng Square One


ADVERTISEMENT

Khách sạn Park Hyatt Saigon vui mừng thông báo ông Adrien Guenzi chính thức được bổ nhiệm là Bếp trưởng bếp Pháp cho nhà hàng Square One từ tháng 11 năm 2020.

Adrien Guenzi – Hành trình tu nghiệp cùng các bậc thầy Michelin

Park Hyatt Saigon, Square One Restaurant, Bếp trưởng mới

Adrien đến từ vùng Lyon, nước Pháp, với niềm đam mê ẩm thực được bồi đắp từ những ngày tháng tuổi thơ cùng người thân chuẩn bị các bữa ăn gia đình. Niềm đam mê ấy đã lớn dần khi anh trưởng thành. Từ đó, anh không ngừng học tập và có cơ hội làm việc cùng những đầu bếp bậc thầy. Những người thầy của anh có thể kể đến: đầu bếp đại tài Emmanuel Renault, đầu bếp 3 sao Michelin của Pháp, và thiên tài Pierre Gagnaire, nhân vật được mệnh danh là Đầu bếp hàng đầu thế giới.

Park Hyatt Saigon, Square One Restaurant, Bếp trưởng mới

Từ tháng 11 năm 2020, Park Hyatt Saigon vui mừng chào đón anh trong vai trò là Bếp trưởng Bếp Pháp của nhà hàng Square One. Bằng vốn kiến thức và kinh nghiệm phong phú khi được làm việc cùng những đầu bếp Michelin trứ danh của thế giới, Adrien sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế và tiếp tục tái định nghĩa trải nghiệm ẩm thực thượng hạng tại Square One.

Park Hyatt Saigon, Square One Restaurant, Bếp trưởng mới

''Tôi rất tự hào khi trở thành một thành viên của Park Hyatt Saigon. Ngoài những kiến thức tích lũy được trong khoảng thời gian tu nghiệp, tôi mong muốn có thể học hỏi nhiều hơn qua các đồng nghiệp mới của mình. Trong văn hóa ẩm thực Pháp, mỗi bữa ăn luôn được trân quý như một cơ hội để kết nối và tận hưởng cùng những người thân yêu, vì vậy, chúng tôi hy vọng rằng mỗi dịp bạn ghé thăm Square One sẽ là một khoảnh khắc đáng nhớ của bạn và gia đình, bạn bè của mình'', anh Adrien chia sẻ.

Park Hyatt Saigon, Square One Restaurant, Bếp trưởng mớiPark Hyatt Saigon, Square One Restaurant, Bếp trưởng mới

Ông Frederic Boulin, Tổng Giám đốc của Park Hyatt Saigon, chúc mừng Adrien trong cương vị mới, ''Adrien là một đầu bếp dày dặn kinh nghiêm với những kiến thức học hỏi từ những đầu bếp Michelin trứ danh của thế giới. Tôi tin rằng Adrien sẽ tiếp tục là nhân tố quan trọng giúp Park Hyatt Saigon thực hiện tham vọng giữ vững vị thế ẩm thực tiên phong tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón anh, cũng như mong đợi vào những đóng góp của anh dành cho nhà hàng Square One trong tương lai tới.''

Park Hyatt Saigon, Square One Restaurant, Bếp trưởng mớiPark Hyatt Saigon, Square One Restaurant, Bếp trưởng mới

Square One: Điểm đến lý tưởng cho ẩm thực Pháp – Việt

Với sự kết hợp khéo léo những đặc trưng Đông Tây trong kiến trúc và nội thất, Square One đưa thực khách đến với không gian ấm cúng, sang trọng và đậm chất nghệ thuật, nơi thực khách có thể thoải mái sẻ chia những khoảnh khắc ý nghĩa cùng bạn bè và gia đình. Những giá trị lịch sử, văn hóa và nền ẩm thực độc đáo của hai đất nước Pháp-Việt tưởng khác biệt, nhưng vẫn hòa quyện một cách hoàn hảo, đem đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo giữa lòng Sài Gòn.

Park Hyatt Saigon, Square One Restaurant, Bếp trưởng mớiPark Hyatt Saigon, Square One Restaurant, Bếp trưởng mớiPark Hyatt Saigon, Square One Restaurant, Bếp trưởng mớiPark Hyatt Saigon, Square One Restaurant, Bếp trưởng mới

Thấu hiểu nhu cầu đa dạng của thực khách tùy từng thời điểm, Square One đem lại nhiều lựa chọn khác nhau với những khu vực được thiết kế tỉ mỉ, ấn tượng và đầy nét tinh tế.


ADVERTISEMENT