share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Thư giãn cuối tuần – “cơ hội vàng” trải nghiệm phố cổ tại Little Riverside Hội An.


ADVERTISEMENT

Little Riverside Hội An tọa lạc tại vị trí lý tưởng ngay bên sông Thu Bồn. Nằm ở ngay trung tâm khu phố cổ, khung cảnh thanh bình kết hợp với phong cách kiến trúc phố cổ Hội An đã mang đến cho du khách khi lưu trú tại nơi đây những  ấn tượng khó phai.

Little Riverside Hội An gồm 42 phòng được thiết kế mang đậm nét văn hóa phương tây về lối kiến trúc tân cổ điển cách điệu cầu kì đan xen những văn hóa phương đông trường tồn với những ngôi nhà truyền thống mái ngói cổ xưa trầm mặc, tất cả đã hòa hợp tạo nên một tổng thể kiến trúc phố cổ Hội An thu nhỏ.

Cùng khuấy động mùa hè, khách sạn Little Riverside luôn nằm trong top 10 trên các trang du lịch uy tín, mang đến cho quý khách những siêu ưu đãi về giá phòng để có cơ hội trải nghiệm hồ bơi trên tầng thượng ngắm sông Thu Bồn thơ mộng và thưởng thức những món ăn tinh túy nhất được chính đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải chuẩn bị. Khi đặt phòng vào ngày thường từ chủ nhật đến thứ 5 ( từ nay đến hết tháng 8/2020) sẽ có giá ưu đãi cho các loại phòng sau: phòng hướng phố  1,299,000VND/2 khách / đêm, phòng hướng sông 1,599,000VND/ 2 khách/ đêm. Nếu thời gian lưu trú của bạn kéo dài thêm sẽ có mức giá ưu đãi chỉ 999,000VND/phòng.

Đừng bỏ qua chương trình Saturday Night - buổi trình diễn nhạc acoustic được tổ chức vào ngày thứ bảy hàng tuần tại Sky Bar mang đến không gian lý tưởng cho bạn và người thân dành những khoảnh khắc thư giãn cuối tuần bên nhau. Đến với Saturday Night, bạn còn được nhận gói ưu đãi Happy Hour. Cụ thể: mua 1 tặng 1 dành cho tất cả các loại đồ uống, thưởng thức combo BBQ hải sản hoặc thịt chỉ với 150.000 đồng.

Thông tin liên hệ tại khách sạn Little Riverside Hội An
Email:  info@littleriversidehoian.com hoặc sm@littlehoiangroup.com
Số điện thoại: (+84) 0235 3575 555 hoặc (+84) 0819 157 157
Website: https://www.littlehoiangroup.com/vi


ADVERTISEMENT