share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Hospitality Business News Alba Wellness Valley by Fusion vào top khách sạn tốt nhất Việt Nam 2024


ADVERTISEMENT

Alba Wellness Valley by Fusion, khu nghỉ dưỡng nép mình dưới chân dãy Trường Sơn hùng vĩ, vừa được xướng tên trong danh sách những khách sạn ngoại ô tốt nhất tại Việt Nam tại giải thưởng thường niên Luxury Awards, thực hiện bởi tạp chí du lịch quốc tế Travel + Leisure.

Alba Wellness Valley by Fusion, khách sạn tốt nhất việt nam, khách sạn wellness, khu nghỉ dưỡng wellness, top wellness resort in vietnam

Khu nghỉ dưỡng sang trọng lấy cảm hứng từ lối sống khoẻ mạnh, được bao quanh bởi suối khoáng nóng tự nhiên và được công nhận là một trong những khách sạn có spa tốt nhất tại Việt Nam.

“Luôn tận tâm với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cùng các chương trình spa được thiết kế tuyệt vời là bản sắc cốt lõi của Alba Wellness Valley by Fusion. Được vinh danh tại các hạng mục giải thưởng của một trong những tạp chí du lịch hàng đầu thế giới càng củng cố cam kết của chúng tôi trong việc mang đến cho khách hàng kỳ nghỉ dưỡng lành mạnh, sang trọng và đáng nhớ,”

–​ Tổng Giám đốc Eugene Hendriks cho biết.

Alba Wellness Valley by Fusion, khách sạn tốt nhất việt nam, khách sạn wellness, khu nghỉ dưỡng wellness, top wellness resort in vietnam

Giải thưởng Luxury Awards Asia Pacific 2024 được công bố trong buổi lễ tại Bangkok vào ngày 13 tháng 6, tôn vinh những điểm đến tốt nhất trong ngành công nghiệp khách sạn tại châu Á – Thái Bình Dương. Từ các khách sạn hàng đầu ở thành phố, bãi biển, trên đảo và vùng ngoại ô đến bể bơi, spa cùng các giám đốc khách sạn xuất sắc nhất.

Được xây dựng vào năm 2018 ở vùng ngoại ô Cố Đô Huế, Alba Wellness Valley by Fusion có diện tích khoảng 50ha sở hữu nguồn suối khoáng nóng thiêng liêng, giàu khoáng chất uốn quanh khu nghỉ, dịch vụ tắm Onsen chuẩn Nhật với các hồ tắm trong nhà và ngoài trời.  

Alba Wellness Valley by Fusion, khách sạn tốt nhất việt nam, khách sạn wellness, khu nghỉ dưỡng wellness, top wellness resort in vietnam

Alba tiên phong áp dụng các hoạt động chăm sóc sức khỏe vào lịch trình hằng ngày của khách như yoga, thiền nước, thiền đi bộ, taichi, khí công, v.v. đồng thời tổ chức các khóa retreat và workshop thực hiện cùng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe.

Các liệu trình spa đặc trưng tại đây bao gồm four-hands natural living eucalyptus massage (50 phút), four-hands deep tissue regenerative therapy (50 phút) và four-hands Alba Wellness Valley Ayurveda Therapy (50 phút).


Xem thêm:
>> Châu Á – Thái Bình Dương: Khu vực phát triển đột phá của phân khúc xa xỉ
>> Meliá công bố khách sạn Meliá Collection đầu tiên tại Việt Nam

ADVERTISEMENT