share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Automobile Audi Tân Bình - Trung tâm dịch vụ Audi lớn nhất tại Việt Nam


ADVERTISEMENT

Với tổng diện tích khuôn viên 9.000m² gồm tòa nhà hai tầng tại thành phố Hồ Chí Minh, phòng trưng bày và trung tâm dịch vụ Audi lớn nhất tại Việt Nam - Audi Tân Bình, sẽ đi vào hoạt động từ ngày 18/07/2022. Không chỉ có không gian trưng bày lớn cho tất cả các mẫu xe Audi tại Việt Nam, Audi Tân Bình còn trang bị thêm trạm sạc nhanh DC công suất 180 kW. Nhân dịp này, Audi Việt Nam cũng cho ra mắt mẫu xe mới Audi e-tron GT quattro.

audi, audi tân bình, trung tâm dịch vụ audi

audi, audi tân bình, trung tâm dịch vụ audiMẫu xe Audi e-tron GT quattro vừa mới được ra mắt

Tọa lạc gần trung tâm mua sắm AEON Tân Phú và khu đô thị Gamuda, Audi Tân Bình không chỉ là một chi nhánh mới nhất của Audi Việt Nam tại Hồ Chí Minh mà còn là một trung tâm dịch vụ Audi cho cả khu vực phía Nam. Trung tâm dịch vụ lớn nhất của Audi tại Việt Nam sẽ chính thức hoạt động để phục vụ cộng đồng những người sử dụng xe Audi đang ngày càng tăng trong cả nước. 

audi, audi tân bình, trung tâm dịch vụ audiAudi Tân Bình tọa lạc tại quận Tân Phú đang phát triển nhanh, gần trung tâm mua sắm AEON và khu đô thị Gamuda ở thành phố Hồ Chí Minh

Audi Tân Bình có khu bên ngoài rộng 3.000m². Khách hàng có thể tận hưởng sự tiện lợi của khu vực bãi để xe rộng lớn và dễ dàng tiếp cận khu trạm sạc nhanh DC công suất 180 kW.

audi, audi tân bình, trung tâm dịch vụ audiKhu bên ngoài của Audi Tân Bình rộng 3.000m²

Trong khi đó, khu trong nhà rộng hơn 6.000m² sẽ mang tới những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Tại tầng trệt, khách hàng có thể khám phá những mẫu xe mới và tận hưởng trải nghiệm thương hiệu hấp dẫn. Trên tầng một, khách hàng sẽ được tận hưởng cảm giác thoải mái với với quầy bar cafe và khu vực thư giãn trong khi chờ chiếc Audi của họ đang được bảo dưỡng/sửa chữa trong xưởng dịch vụ rộng lớn. 

audi, audi tân bình, trung tâm dịch vụ audiKhu bên trong rộng hơn 6.000m²

audi, audi tân bình, trung tâm dịch vụ audi

Khu vực trưng bày xe của Audi Tân Bình có đầy đủ tất cả các mẫu xe Audi tại Việt Nam, từ các mẫu sedan A4, A6 và A8L, các mẫu Sportback Q3-Q5-Q7, cũng như các mẫu SUV Q2-Q3-Q5-Q7-Q8, và cả mẫu Audi e-tron GT chạy điện hoàn toàn mới. Khu vực bàn giao xe với không gian và bài trí đầy phong cách sẽ tạo cảm giác thật thoải mái và thân thiện để khách hàng nhận lại chiếc xe của mình.

Được thiết kế với hơn 30 khoang sửa chữa nhằm phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, xưởng dịch vụ của Audi Tân Bình cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa nhanh, gia công thân xe công nghệ cao, bao gồm cả cụm sửa chữa khung hợp kim nhôm và các phòng sơn nhanh và sơn tổng thể chuyên dụng, toàn bộ các vật tư sơn được sử dụng là sơn gốc nước hoàn toàn thân thiện với môi trường.

audi, audi tân bình, trung tâm dịch vụ audi

Duy trì các kênh kết nối liên tục với Audi AG, các kỹ thuật viên được cấp chứng chỉ Audi có thể truy cập dữ liệu kỹ thuật được cập nhật thường xuyên, đồng thời được đào tạo trực tuyến cũng như thực hành thực tế để đảm bảo chất lượng và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Là một tổng kho phụ tùng của Audi Việt Nam, kho Audi Tân Bình lưu trữ lượng lớn khoảng 10.000 phụ tùng chính hãng Audi để đảm bảo khả năng cung cấp phụ tùng sẵn có và sửa chữa nhanh hơn cho các khách hàng Audi trong quá trình bảo dưỡng định kỳ, triệu hồi kỹ thuật hoặc sửa chữa.

audi, audi tân bình, trung tâm dịch vụ audiNhà phân phối Audi tại Việt Nam đã đầu tư 6 triệu USD xây dựng Audi Tân Bình cùng với đội ngũ 60 chuyên gia Audi giàu kinh nghiệm tạo nêm một trung tâm dịch vụ lớn nhất của Audi tại Việt Nam

Để tạo sự thuận tiện cho khách hàng, Audi Tân Bình tối ưu hóa trải nghiệm xe điện bằng việc cung cấp các trụ sạc AC công suất lên tới 22 kW, và DC công suất lên tới 180 kW đảm bảo việc sạc nhanh. Để khách hàng dễ tiếp cận, trạm sạc nhanh ABB được đặt khu lối vào bên ngoài, giúp sạc nhanh Audi e-tron GT từ 5% lên 80% chỉ trong 22 phút. Audi e-tron GT cũng được trang bị cùng bộ sạc di động AC 11kW để có thể sạc tại nhà. Mạng lưới sạc nhanh tiện lợi chính là yếu tố trung tâm của hệ sinh thái điện toàn diện mà Audi hiện đang bắt đầu cung cấp và sẽ tiếp tục mở rộng tại Việt Nam.

audi, audi tân bình, trung tâm dịch vụ audi

Ông Cao Minh Mẫn - Giám đốc chi nhánh Audi Tân Bình nhấn mạnh thêm:

"Audi Tân Bình rất mong được chào đón tất cả các khách hàng Audi ở miền Nam Việt Nam tới chi nhánh mới được trang bị cơ sở vật chất hoàn toàn mới của chúng tôi. Tất cả 60 nhân viên của Audi Tân Bình đều mong muốn được làm hết sức mình để mang đến dịch vụ Audi tốt nhất."

Từ danh sách các nhà cung cấp trạm sạc cho AUDI AG được xác nhận trên toàn thế giới, nhà nhập khẩu Audi Việt Nam đã chỉ định ABB là đơn vị cung cấp và lắp đặt trạm sạc cho Audi Tân Bình. Audi Tân Bình lắp đặt tổng cộng 4 trạm sạc sử dụng tiêu chuẩn sạc 380V và CCS2:

  • Khu ngoài trời, một trạm sạc nhanh ABB Terra 184 với dòng điện DC 180 kW cho phép hai ô tô sạc cùng lúc, mỗi ô tô có thể sạc đầy trong tối đa 20-30 phút.

  • Bên trong xưởng dịch vụ, một hộp sạc treo tường ABB nguồn DC 24 kW có thể sạc đầy một chiếc ô tô trong chưa tới 3 tiếng. 

  • Trong phòng giao xe, bộ sạc gắn tường ABB Terra AC W22 có thể sạc đầy trong vòng 4-6 tiếng

  • Trong khu showroom, một bộ hộp sạc treo tường ABB Terra AC 11 có thể sạc đầy trong 6-8 tiếng

audi, audi tân bình, trung tâm dịch vụ audiMạng lưới sạc nhanh thuận tiện chính là yếu tố then chốt của hệ sinh thái điện toàn diện mà Audi hiện đang bắt đầu cung cấp và sẽ tiếp tục mở rộng tại Việt Nam

Audi Tân Bình đánh dấu việc Audi Việt Nam bắt đầu có các trạm sạc nhanh và khởi đầu kỷ nguyên mới cho khách hàng cao cấp tại Việt Nam. Trạm sạc tiếp theo của Audi là Audi Hồ Chí Minh ở quận 1 dự kiến sẽ hoàn thiện trước cuối năm 2022. 

Địa chỉ của Audi Tân Bình: lô IV đường Tây Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 28 3943 0089. Fax: 28 3943 0079.


ADVERTISEMENT