share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Hospitality Business News Khu nghỉ dưỡng Alma bổ nhiệm hai Phó Tổng Quản lý người Việt


ADVERTISEMENT

Alma Resort, vừa bổ nhiệm hai nhân sự người Việt dày dạn kinh nghiệm, vào đội ngũ điều hành khu nghỉ dưỡng biển rộng 30 ha trên bán đảo Cam Ranh.


Tổng Quản lý khu nghỉ dưỡng Alma, ông Herbert Laubichler-Pichler vừa bổ nhiệm cô Vũ Thị Hương Giang và anh Trần Quốc Đạt, vào hai vị trí tương ứng là Phó Tổng Quản lý Phụ trách Ẩm thực và Phó Tổng Quản lý Phụ trách Lưu trú, tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp năm sao trên Bãi Dài, Cam Ranh.

Vũ Thị Hương Giang - Phó Tổng Quản lý Phụ trách Ẩm thực của Alma Resort Cam Ranh

Sinh ra, lớn lên ở Nha Trang, tốt nghiệp Đại học Nha Trang với chuyên ngành chế biến thực phẩm. Hương Giang, bắt đầu sự nghiệp của mình năm 2004. Từ một nữ phục vụ bàn, tại khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Vân Bay. Ở đó, chị đã kiên trì nỗ lực và dần dần đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trước khi trở thành quản lý bộ phận ẩm thực. Hương Giang, cũng đã từng làm việc tại Vinpearl Land, Mia Resort Nha Trang và Giám đốc Ẩm thực tại The Anam trước khi đến với Alma.

Hương Giang chia sẻ: ''Mười sáu năm trước, khi tôi ra trường và trở thành nữ phục vụ bàn, bố mẹ tôi không vui chút nào, họ thậm chí không dám kể với bà con họ hàng. Nhưng tôi yêu thích ngành này và luôn ham muốn được học hỏi để đạt được những gì tôi có hôm nay. Tôi hy vọng câu chuyện của tôi, sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ. Các bạn hãy cứ theo đuổi ngành khách sạn nếu yêu thích, bởi dù hiện tại chịu ảnh hưởng lớn của đại dịch toàn cầu, ngành khách sạn vẫn sẽ hồi phục''.

Tự nhận xét mình là người siêng năng, tận tâm, ngăn nắp và năng động. Hương Giang, cho rằng ưu tiên hàng đầu trong vai trò mới của mình là đào tạo và phát triển đội ngũ phục vụ ẩm thực cho 14 nhà hàng và quầy bar của Alma.

Trần Quốc Đạt - Phó Tổng Quản lý Phụ trách Lưu trú của Alma Resort Cam Ranh

Sinh ra ở Hà Nội, anh Trần Quốc Đạt tốt nghiệp ngành quản lý khách sạn trường Cao Đẳng Du Lịch Hà Nội năm 1997. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí phục vụ ẩm thực, tại khách sạn Sheraton Hà Nội. Sau đó, anh từng bước giữ những vị trí cao hơn tại các khách sạn như: Sofitel Plaza Hotel, Sunway Hotel Hà Nội, Silk Path Hotel Hà Nội, InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort, Hotel de l'Opera Hà Nội - MGallery, Vinpearl Luxury Nha Trang Resort và Lotte The Residence & Lotte Center Hà Nội. Và gần đây nhất, là quản lý bộ phận lưu trú của Radisson Blu Resort Phú Quốc trước khi đến với Alma.

''Mặc dù có 23 năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn, tôi vẫn tiếp tục học hỏi những điều mới mẻ hàng ngày. Vì tôi muốn phát triển tư duy của mình, vượt ra khỏi những giới hạn chứ không ở mãi trên những lối mòn. Tôi muốn bộ phận mình phụ trách, không chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất, mà còn mang đến cho khách những trải nghiệm mới lạ bất ngờ, khi khách lưu trú tại bất cứ căn hộ hay biệt thự hướng biển nào của Alma'' anh Quốc Đạt chia sẻ.

Hiện đại, quy mô và mang tính biểu tượng cho sự phát triển của Việt Nam, trở thành một điểm đến thu hút du khách, khu nghỉ dưỡng Alma được sở hữu và vận hành độc lập.

Tại Alma hiện có đến 580 căn hộ và biệt thự thượng hạng

14 khu vực ẩm thực quốc tế sang trọng

12 bể bơi hướng biển độc đáo

Công viên nước rộng 6.000m2

Khu spa với 13 phòng trị liệu

Rạp chiếu phim

Trung tâm hội nghị

Phòng tập gym

Không gian tập yoga

Sân tập golf 18 lỗ quy mô nhỏ

Alma Resort, là thành viên của Preferred Hotels & Resorts (Tổ chức các khách sạn và khu nghỉ dưỡng được yêu thích).

Hiện đại, quy mô và mang tính biểu tượng cho sự phát triển của Việt Nam trở thành một điểm đến thu hút du khách, khu nghỉ dưỡng Alma được sở hữu và vận hành độc lập có đến 580 căn hộ và biệt thự thượng hạng, 14 khu vực ẩm thực quốc tế sang trọng, 12 bể bơi hướng biển độc đáo, bảo tàng khoa học, công viên nước rộng 6.000m2, khu spa với 13 phòng trị liệu, phòng trưng bày nghệ thuật, rạp chiếu phim, trung tâm hội nghị, nhà hát ngoài trời, câu lạc bộ thiếu niên với những trò chơi thực tế ảo, câu lạc bộ trẻ em, trung tâm thể thao dưới nước, phòng tập gym, yoga, và sân tập golf 18 lỗ quy mô nhỏ.

Để liên lạc Alma hoặc đặt phòng, vui lòng truy cập alma-resort.com, gọi 0258 399 1666, hoặc email info@alma-resort.com.


ADVERTISEMENT