share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Hospitality Business News Latest Recipe - Tiệc tối đại dương xanh


ADVERTISEMENT

Với vị trí đắc địa dọc theo sông Sài Gòn và tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, nhà hàng Latest Recipe sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm dùng bữa ngon miệng và thú vị khi kết hợp giữa không gian sang trọng và hiện đại, cảnh quan tuyệt đẹp của dòng sông Sài Gòn cùng những món ăn được chăm chút, chế biến theo phong cách mới lạ, sáng tạo. Nhà hàng có thiết kế bếp mở rất tiện ích và bắt mắt với khu vực trưng bày hải sản là điểm nhấn, cho phép bạn lựa chọn các loại hải sản tươi ngon nhất, được chế biến theo yêu cầu.

Tháng 10 này, nhà hàng Latest Recipe hân hạnh ra mắt bộ sưu tập mới các món hải sản hảo hạng chế biến từ Tôm hùm, Bạch tuộc+Mực, Cá hồi và Măng tây+hải sản cùng bữa tối hải sản tự chọn được các đầu bếp đổi mới hàng tuần. Ghé thăm chúng tôi để thưởng thức bữa tối hải sản đặc biệt của tháng 10.

---

Địa điểm bán: Nhà hàng Latest Recipe

Thời gian: Thứ 4, Thứ 6 và Chủ Nhật | 18:00 – 22:00

Giá từ: 1.250.000 VND ++/pax

 

Latitude 10 – Trải nghiệm chế biến burger theo cách riêng

Bạn nhàm chán với những quán lounge và bar quen thuộc và muốn tìm một nơi thật khác biệt ở Sài Gòn để giải tỏa căng thẳng, hay đơn giản chỉ là bạn muốn có một chút niềm vui giữa những ngày làm việc nhàm chán?

Vậy thì hãy đến với Latitude 10 để trải nghiệm ngay những điều mới lạ. Từ phong cách thiết kế không gian nhạc acoustic sống động cho đến thức uống độc đáo, tươi mát và cao cấp được phục vụ cùng các món ăn kèm thơm ngon, tất cả kết hợp lại đem đến một bầu không khí lý tưởng để bạn có thể thoải mái tận hưởng cùng bạn bè. 

Đặc biệt, nhà hàng Latitude 10 mang tới trải nghiệm mới lạ cho các tín đồ burger. Giờ đây bạn có thể tự mình chọn lựa những nguyên liệu yêu thích để tạo nên hương vị riêng theo cách bạn muốn. Và kèm 1 BIA LẠNH MIỄN PHÍ !! Nhanh chân tới Latitude 10 để không bỏ lỡ chương trình đặc biệt này nhé.

---

Địa điểm bán: Latitude 10 Lounge + Bar

Thời gian: 07:30 – 23:00

Giá từ: 255,000VND++/ pax 


ADVERTISEMENT