share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Technology Marshall giới thiệu loa di động mini "Willen"


ADVERTISEMENT

Marshall đã chính thức phát hành loa di động mini Willen. Đây là chiếc loa nhỏ nhất từ trước đến nay của nhà sản xuất Anh Quốc với thiết kế đặc biệt nhưng vẫn giữ nhiều nét truyền thống đặc trưng của Marshall. Được trang bị bộ chuyển đổi toàn dải và hai bộ tản nhiệt thụ động cho hệ thống củ loa, Willen sẽ mang đến cho người dùng chất âm mạnh mẽ đặc trưng của Marshall trong một kích thước chỉ bằng lòng bàn tay siêu nhỏ gọn.

Marshall, Marshall Willen, Willen, Audio

Marshall đã thiết kế Willen với mục đích ''cùng bạn đi khắp mọi nơi''. Do đó, ngoài kích thước nhỏ gọn, Willen còn có khả năng chống nước và bụi bẩn đạt chuẩn IP67 cùng với thời gian chơi nhạc lên 15 giờ đồng hồ chỉ với một lần sạc.

Marshall, Marshall Willen, Willen, Audio

Bộ vỏ của chiếc loa được tạo thành với 60% nhựa tái chế từ các thiết bị điện tử đã qua sử dụng và không chứa PVC. Các chi tiết trên vỏ loa bao gồm dây đeo bằng cao su để dễ dàng treo hoặc cầm tay, tích hợp micro để ra lệnh bằng giọng nói, núm điều khiển được đưa về phía trước để mang đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng Stack Mode kết nối với những sản phẩm loa khác của Marshall hoặc điều chỉnh EQ cho Willen với 3 presets cố định thông qua Marshall Bluetooth - đây là điều mà trước đây nhà sản xuất Anh Quốc chưa trang bị cho các thiết bị của mình.

Marshall, Marshall Willen, Willen, AudioMarshall, Marshall Willen, Willen, Audio

Willen hiện có sẵn tại website của Marshall và một số nhà bán lẻ với giá $ 120 USD (Khoảng 2.500.000 VNĐ) với ba màu trắng/đen/vàng.

Marshall, Marshall Willen, Willen, AudioMarshall, Marshall Willen, Willen, AudioMarshall, Marshall Willen, Willen, AudioMarshall, Marshall Willen, Willen, AudioMarshall, Marshall Willen, Willen, Audio


ADVERTISEMENT