share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion Tài tử Austin Butler chính thức trở thành đại sứ mới của Cartier


ADVERTISEMENT

Chúc mừng nam tài tử Austin Butler!

Mới đây, Cartier đã chính thức thông báo Austin Butler trở thành đại sứ mới của thương hiệu tại Bắc Mỹ. Austin Butler có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh. Sắp tới đây, nam diễn viên sẽ thủ vai chính Elvis Presley trong bộ phim của đạo diễn Baz Luhrmann mang tên Elvis, dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè này.

Cartier Austin Butler, Đại sứ mới của Cartier, Austin Butler, Cartier, Cannes 2022Austin Butler trong bộ ảnh thông báo chính thức trở thành đại sứ mới của Cartier tại thảm đỏ Cannes 2022.

Elvis đã có buổi công chiếu ngay tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 75. Sải bước trên thảm đỏ, Austin toát nên nét đẹp cổ điển đậm chất quý ông. Anh khoác lên mình bộ tuxedo được đặt may riêng từ nhà mốt Prada, tay đeo vòng Cartier Juste un Clou bằng vàng trắng, chiếc nhẫn Cartier Love bằng vàng 18 karat và đồng hồ Cartier Tank Must ấn tượng.

Cartier Austin Butler, Đại sứ mới của Cartier, Austin Butler, Cartier, Cannes 2022

Arnaud Carrez, Phó Giám đốc Tiếp thị Cấp cao của Cartier cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng chào đón Austin gia nhập Cartier với tư cách là Đại sứ khu vực Bắc Mỹ. Austin là một diễn viên tài năng. Anh có cách tiếp cận cuộc sống đầy táo bạo. Và phong cách thời trang của Austin cũng phù hợp với giá trị cốt lõi của Cartier.”

Sở hữu phong cách lịch lãm, sang trọng và cổ điển, Austin Butler hoàn toàn phù hợp với chuẩn mực vẻ đẹp thanh lịch mà Cartier luôn tìm kiếm. Sắp tới đây, với tư cách là đại sứ mới, nam diễn viên sẽ tham dự những sự kiện đặc biệt của Cartier cũng như các chiến dịch quảng bá từ thương hiệu.

Austin Butler cho biết:

“Tôi rất vui và vinh dự khi có cơ hội hợp tác cùng Cartier. Từ lâu tôi đã ngưỡng mộ sức sáng tạo đầy mới mẻ của Maison. Thật sự rất trông đợi vào những dự án hợp tác sắp tới.”

Cartier Austin Butler, Đại sứ mới của Cartier, Austin Butler, Cartier, Cannes 2022


ADVERTISEMENT