share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Hospitality Business News Tuần lễ sự kiện đặc sắc Passion Week 2019 tại Park Hyatt Saigon


ADVERTISEMENT

Năm nay, Passion Week tại Park Hyatt Saigon tiếp tục mời những nghệ sĩ nổi tiếng từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật và các đầu bếp đẳng cấp Michelin cùng hội tụ để chia sẻ niềm đam mê dành cho nghệ thuật đương đại và ẩm thực. Passion Week nằm trong chương trình Park Hyatt Masters of Food & Wine, là tập hợp các trải nghiệm ẩm thực tinh tế được tổ chức tại các khách sạn Park Hyatt trên toàn thế giới.

Tuần lễ Passion Week 2019 đã trở lại với nhiều chương trình vô cùng độc đáo

Trong bốn ngày từ 23 đến 26 tháng Mười năm 2019, Passion Week lần hai sẽ tổ chức một loạt những lớp học đầy hào hứng cùng các nghệ nhân nổi tiếng thế giới, cũng như giới thiệu những trải nghiệm ẩm thực độc đáo đến từ các đầu bếp sao Michelin. Sự kiện có một không hai này sẽ mang đến một tuần lễ tràn ngập không gian nghệ thuật, thẩm mỹ, cảm hứng và ẩm thực cao cấp.

Với sự góp mặt của các tên tuổi lớn trong ẩm thực và nghệ thuật, khách tham dự năm nay chắc chắn sẽ có những trải nghiệm đặc biệt cho dịp cuối năm

Các lớp học cùng chuyên gia nghệ thuật đẳng cấp thế giới

Đến với sự kiện Passion Week lần hai, khách tham dự sẽ được học hỏi những kĩ năng và kiến thức từ các chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật, ẩm thực và rượu vang.

- Thiết kế hoa: Alfie Lin, Giám đốc Thiết kế hoa CN Flower, Đài Bắc.

- Nhiếp ảnh: Réhahn, Nhiếp ảnh gia, Hội An.

- Chocolate: James Le Compte, Carl Schweizer, To’ak Chocolate, Ecuador.

- Rượu vang: Aurore Devillard, Chủ sở hữu Domaines Devillard, Burgundy.

- Nghệ thuật pha chế: Shingo Gokan, Chuyên gia pha chế cocktail nổi tiếng, Tokyo.

- Cách xây dựng bộ sưu tập nghệ thuật: Francis Belin, Chủ tịch Christie’s Châu Á Thái Bình Dương.

- Đồng hồ cổ: Alexandre Bigler, Phó Chủ tịch Christie’s Châu Á Thái Bình Dương và Trưởng bộ phận Đồng hồ.

Không gian trải nghiệm đẳng cấp 

Trải nghiệm ẩm thực với đầu bếp sao Michelin

Từ ngày 23 đến 26 Tháng Mười 2019, Passion Week sẽ mang đến bốn bữa tiệc trưa và bốn bữa tiệc tối được lên thực đơn và chế biến bởi các đầu bếp sao Michelin. Mỗi buổi tối, thực khách được mời thưởng thức cocktail chào mừng, trò chuyện cùng những đầu bếp nổi tiếng, xem họ trổ tài chế biến những món ăn đặc sắc tại căn bếp mở và chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ bên bàn tiệc.

Những bàn tiệc độc đáo trong không gian kiến trúc sang trọng và ấm áp

Đầu bếp Jun Lee* - Một sao Michelin

Tiệc tối ngày 23 tháng Mười 2019 chỉ dành cho 70 khách

Sau thời gian làm việc ở những nhà hàng Michelin khác nhau tại Mỹ, đầu bếp Jun Lee đã trở lại Seoul và mở nhà hàng SOIGNÉ năm 2015. Nhà hàng đạt được 1 sao Michelin từ năm 2016. Phong cách ẩm thực của Jun Lee thể hiện kinh nghiệm quốc tế đa dạng của anh, hòa trộn những kỹ thuật nấu ăn và hương vị của ẩm thực Pháp, Ý và Mỹ vào các món ăn Hàn Quốc.

Đầu bếp Jun Lee - Một sao Michelin

Đầu bếp Ryohei Kawasaki* - Một sao Michelin

Tiệc tối ngày 24 tháng Mười 2019 chỉ dành cho 70 khách

Đầu bếp người Nhật Ryohei Kawasaki hiện đang làm việc tại Paris và theo đuổi khuynh hướng ẩm thực fusion giữa Nhật Bản và Pháp. Anh mở nhà hàng đầu tiên của mình mang tên Noborimachi Saryo tại Hiroshima để giới thiệu cho người dân địa phương những nét đặc sắc của ẩm thực Pháp. Vài năm sau, anh quyết định mở một nhà hàng tại Montmartre để phục vụ những thực khách sành ăn tại Paris. Những món ăn của anh mang phong cách tối giản nhưng vẫn đậm đà hương vị.

    Đầu bếp Ryohei Kawasaki - Một sao Michelin

Chef Gaetano Trovato** - Hai sao Michelin

Tiệc tối ngày 25 tháng Mười 2019 chỉ dành cho 70 khách

Gaetano Trovato bắt đầu sự nghiệp với công việc thực tập tại Saint-Moritz, Thụy Sỹ. Sau đó, ông được cùng làm việc và học hỏi từ một số đầu bếp giỏi nhất châu Âu như Angelo Paracucchi, Roger Vergé và Gaston Lenôtre. Trong sự nghiệp của mình, Gaetano Trovato cũng đạt được nhiều giải thưởng danh giá như ba sao Luigi Veronelli, giải thưởng Đầu bếp nổi bật từ L’Espresso Guide, 2 sao Michelin và danh hiệu 3 chiếc thìa từ giải thưởng Gambero Rosso.

Chef Gaetano Trovato - Hai sao Michelin

Chef Jacob Jan*** - Ba sao Michelin

Tiệc tối ngày 26 tháng Mười 2019 chỉ dành cho 70 khách

Đầu bếp Jacob Jan sinh ra tại Áo và đã từng làm việc tại nhiều nhà hàng cao cấp tại Đức, Anh và Bỉ trước khi mở nhà hàng riêng mang tên De Leest tại Vaassen vào năm 2002. Nhà hàng của anh nhận được 3 sao Michelin lần lượt vào các năm 2003, 2007 và 2014. Jacob Jan ưa chuộng sử dụng các sản phẩm địa phương và nguyên liệu theo mùa. Anh đã học hỏi các kĩ thuật nấu ăn tốt nhất và những hương vị độc đáo nhất trên thế giới để chế biến ra những món ăn hiện đại, đầy tính sáng tạo.

Chef Jacob Jan - Ba sao Michelin

Hãy tự thưởng cho mình và người thân những phút giây tuyệt vời và đẳng cấp từ chuỗi sự kiện Passion Week 2019 được diễn ra tại Khách sạn Park Hyatt Saigon, Bạn nhé.

Để biết thêm thông tin và đặt vé, vui lòng gọi số +84 28 3520 2342 hoặc email đến passionweek.saiph@hyatt.com


ADVERTISEMENT