share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion adidas ra mắt mẫu giày ZX Alkyne: Phá vỡ mọi giới hạn


ADVERTISEMENT

Vừa qua, tiếp nối chiến dịch Feel the ZXience, adidas ra mắt mẫu giày ZX Alkyne với những cải tiến đột phá về thiết kế và màu sắc đầy ấn tượng. Mẫu giày hứa hẹn sẽ là một cực phẩm làm khuấy động thế hệ Z đam mê nền văn hóa .

ZX Alkyne tiếp tục giữ tinh thần mà Feel the ZXience muốn truyền tải tới giới mộ điệu thời trang đường phố nói chung và sneakers nói riêng: tự do, sáng tạo, phá bỏ mọi rào cản và luật lệ. Với công nghệ đế BOOST cùng đế đệm cushion tiên tiến hoàn trả năng lượng tối đa, ZX Alkyne giúp người đi có được cảm giác êm nhẹ chưa từng có, phá vỡ những giới hạn thông thường, đem đến trải nghiệm thoải mái, thỏa mãn và táo bạo hơn bao giờ hết.

adidas ZX Alkyne

Màu sắc cũng là điểm nhấn khiến cho ZX Alkyne trở nên độc đáo và cuốn hút. Các dải màu chuyển sắc độc đáo đặc trưng của dòng ZX tiếp tục mang đến vẻ ngoài ấn tượng cho đôi giày. Mẫu dành cho nữ được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo vô cùng nữ tính và thanh lịch. Phần upper lưới màu trắng ngọc trai với ba sọc màu lavender kết hợp với đế giữa TPU rất nhẹ nhàng tinh tế, phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau. Trong khi đó, mẫu giày nam mang lại cảm giác tươi mới và phóng khoáng với phần upper lưới màu đen, tương phản với đế giữa TPU chuyển sắc từ xanh dương qua màu hồng cực kỳ cá tính.

adidas ZX Alkyneadidas ZX AlkyneVới 2 phiên bản cho nam và nữ đầy ấn tượng, ZX Alkyne thổi bùng năng lượng theo từng bước chân người mang

Sự kết hợp giữa công nghệ hàng đầu và thiết kế ấn tượng đã giúp ZX Alkyne trở thành một đôi giày cực kỳ linh hoạt, vừa có thể sử dụng trong các hoạt động hàng ngày vừa có thể phối đồ streetstyle sành điệu.

Đôi ZX Alkyne đã lên kệ tại Việt Nam vào ngày 15/09/2020 với mức giá 3.500.000VNĐ. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập https://www.adidas.com.vn/ hoặc https://www.facebook.com/adidasVN/.


ADVERTISEMENT