share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Bùng nổ cùng buổi tiệc sinh nhật của CLB Road & Friends


ADVERTISEMENT

Trở về khoảng hơn 01 năm về trước, vào ngày 21/09/2019, một nhóm các anh em đam mê Harley- Davidson đã có dịp gặp nhau, làm quen trong một chuyến đi về thành phố biển Phan Thiết. Như một sự sắp đặt, từ những con người anh em đến từ nhiều ngành nghề, cũng như nhiều nơi khác nhau, nhưng gặp nhau tại chuyến đi này lại cùng chung đam mê và chí hướng.

Chính vì thế, cái tên đầu tiên của CLB khá thú vị, chỉ đơn giản là Harley Phan Thiết, một ý nghĩa cơ bản là anh em cùng đam mê dòng xe Harley-Davidson và kỷ niệm cho lần hội ngộ nhau đầu tiên tại Phan Thiết. Thời điểm này số lượng thành viên CLB chỉ hơn 10 người.

Sự phát triển và gắn bó tiếp nối từ thời điểm đó, vào khoảng cuối năm 2019 khi mà những người anh em chung chí hướng, cùng một niềm đam mê giao lưu gắn kết tình anh em trên những cung đường họ đi qua. Và từ cái ý nghĩa sâu xa đó mà anh Hùng – Chủ nhiệm CLB đã cùng các thành viên thời điểm đó quyết định lấy cái tên chính thức cho CLB của mình là Road & Friends.

Ngày 03/10/2020 vừa qua, tại Showroom Harley-Davidson Sài Gòn (Số 800 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM) đã diễn ra buổi tiệc kỷ niệm 01 năm thành lập CLB Road & Friends.

CLB Road & Friends là nơi quy tụ những Anh Chị Em Biker đam mê và sở hữu các mẫu xe mô tô phân khối lớn mang thương hiệu Harley-Davidson danh tiếng của Mỹ.

Tại đêm tiệc kỷ niệm 1 năm thành lập CLB Road & Friends, đây được xem là nơi hội ngộ, giao lưu, chia sẻ kỷ niệm về những hành trình lớn nhỏ trong 365 ngày mà CLB Road & Friends đã đi qua, cùng với sự tham gia của tất cả các Biker của CLB cũng như đại diện các hội nhóm khác bao gồm: H.O.G Saigon Chapter, H-D Saigon MC, Boom Chapter, Free Way Chapter, CLB Moto Quận 8 v.v

 

 


ADVERTISEMENT