share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

"Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020" – TP. Hồ Chí Minh chào đón thập kỷ mới trên phố đi bộ Nguyễn Huệ


ADVERTISEMENT

Để chào đón thập kỷ mới khởi đầu từ năm 2020, người dân TP. Hồ Chí Minh sẽ có cơ hội thưởng thức bữa tiệc âm nhạc – văn hóa – nghệ thuật đỉnh cao Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020 tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Chương trình Countdown đêm giao thừa tạm biệt năm 2019 và chào mừng năm mới 2020 sẽ chính thức bắt đầu từ 20 giờ đêm giao thừa ngày 31 tháng 12 năm 2019 đến rạng sáng ngày đầu năm ngày 01 tháng 01 năm 2020. Đặc biệt, Lễ hội Ánh Sáng Countdown Lights 2020 sẽ được dàn dựng với những khoảnh khắc công nghệ trình diễn độc đáo, hứa hẹn đem đến nhiều bất ngờ lý thú cho người dân và khán giả xem chương trình trực tiếp qua sóng truyền hình HTV3 DreamsTV.  

 Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020 hứa hẹn với những màn trình diễn bùng nổ đặc sắc của nhiều nghệ sĩ trẻ

Đây là năm thứ ba liên tiếp, sự kiện nghệ thuật lớn nhất năm Lights 2020 cùng Countdown với người dân Việt Nam vào thời khắc thiêng liêng chuyển giao năm cũ sang năm mới. Với chủ đề CỘNG ĐỒNG CHUNG – TƯƠNG LAI CHUNG – NGÔI NHÀ CHUNG (Our people – Our future – Our home), Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020 dự kiến sẽ là bữa tiệc nghệ thuật hoành tráng, ý nghĩa chào đón một thập kỷ mới tươi sáng. Công chúng sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều tiết mục đặc sắc đánh dấu sự phát triển đa dạng của nền nghệ thuật âm nhạc Việt Nam, vẻ đẹp của sức mạnh cộng đồng, với sự tham dự của các nghệ sĩ: Thanh Bùi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, Ngọt, Phan Mạnh Quỳnh, Võ Hạ Trâm, Đỗ Hải Anh, MINH & Hoaprox, Tuimi & Datmaniac, với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành,... Cùng với đối tác âm nhạc chính thức Billboard Việt Nam, tổng đạo diễn chương trình năm nay – đạo diễn trẻ Đào Minh Vũ hy vọng sẽ đem đến làn gió nghệ thuật tươi mới cho người dân TP. Hồ Chí Minh. 

 Năm 2019, được xem là thành công của nhiều nghệ sĩ. Trong đó Sơn Tùng M-TP là một trong những cái tên nổi bật

 Sự linh hoạt, cùng với sự hài hước tạo nên dấu ấn của MC Trấn Thành

Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020 năm ngoái đã điểm lại những dấu ấn đầy tự hào mang tên Việt Nam trên bản đồ thế giới với niềm mong chờ một năm mới rực rỡ. Việt Nam vẫn không ngừng phát huy những tiềm năng và tiến bộ trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong suốt năm 2019, đặc biệt là sự đồng lòng của CỘNG ĐỒNG CHUNG văn minh, hào sảng, đa thế hệ, hợp nhất, kết nối, trong việc bảo vệ môi trường, khí hậu, vẻ đẹp thiên nhiên NGÔI NHÀ CHUNG Việt Nam nhằm xây dựng TƯƠNG LAI CHUNG bền vững, đầy tự hào, làm chủ công nghệ mới, bắt kịp dòng chảy thế giới.

Bên cạnh đó, sau rất nhiều năm lui về hậu trường, hoạt động như một nhà ủng hộ nghệ thuật, sáng lập và kết nối giáo dục sáng tạo, nghệ sĩ – nhạc sĩ Thanh Bùi sẽ giới thiệu ca khúc mới do chính anh sáng tác, cùng cộng đồng khép lại năm cũ 2019, mở ra thập kỷ mới, thể hiện sự trân trọng nguồn cội, niềm tự hào Việt Nam.

 Thanh Bùi được xem là một trong số những nghệ sĩ – nhạc sĩ Việt có nhiều cơ hội kết hợp với ca sĩ quốc tế và đạt được những thành công trong thị trường âm nhạc trong-ngoài nước

Kết hợp với phần âm nhạc hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc văn hóa  nghệ thuật bùng nổ, Lễ hội ánh sáng Countdown Lights 2020 còn chuyển tải những thông điệp ý nghĩa, kết hợp công nghệ hiện đại, hiệu ứng thị giác và đồ họa thời gian thực. Những trải nghiệm thị giác mới lạ song song với phần dàn dựng âm thanh ánh sáng đẳng cấp, mang đến trải nghiệm nghệ thuật sống động và ấn tượng. Chương trình sẽ có “khoảnh khắc công nghệ tương tác ảo AR đặc biệt”, trình diễn những bất ngờ đáng kinh ngạc dành cho khán giả xem live tại Đường đi bộ Nguyễn Huệ, cũng như khán giả đang xem trực tiếp quan màn ảnh nhỏ HTV3 DreamsTV. Tất cả chỉ có tại Lights 2020.

Với vai trò là Người sáng lập công ty truyền thông Amberstone Media, Ông Thanh Bùi chia sẻ: “Mỗi Lễ hội Countdown đều truyền đi thông điệp tích cực cho cộng đồng. Thanh tin rằng mọi thay đổi lớn đều được khởi đầu từ mỗi cá nhân, mỗi một hành động nhỏ đều là đóng góp quan trọng cho một kết quả lớn. Sự cộng hưởng giữa nghệ thuật và công nghệ trong chương trình năm nay, không chỉ hỗ trợ các nghệ sĩ thể hiện chất riêng của mình tốt hơn qua chính sản phẩm âm nhạc của họ, mà còn cho thấy nghệ thuật thật sự đang thở cùng những thay đổi từng ngày của cuộc sống xung quanh, của xã hội, đất nước và toàn cầu. Các bạn trẻ đang dần có ý thức trong việc chọn lối sống xanh, bảo vệ môi trường sống tích cực để cùng hướng đến một hành tinh lành mạnh, bền vững. Lights 2020 là cơ hội để cả cộng đồng cùng nhìn lại những thay đổi tích cực trong năm, tiếp tục đồng lòng hướng về mục tiêu chung tay đóng góp, gìn giữ ngôi nhà Việt Nam trong tương lai. CỘNG ĐỒNG CHUNGTƯƠNG LAI CHUNG của NGÔI NHÀ CHUNG, cùng nhau lan tỏa vẻ đẹp yêu thương, thái độ trân trọng nguồn cội, thiên nhiên, đất nước.”
 


ADVERTISEMENT