share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

WWK News WOWWEEKEND mở rộng văn phòng, xây dựng không gian sáng tạo mới


ADVERTISEMENT

Với mong muốn mang lại những điều mới mẻ, WOWWEEKEND chính thức mở rộng văn phòng tại Lầu 6 Tòa nhà HMC 193 Đinh Tiên Hoàng P. Đakao Quận 1 Tp.HCM trong tháng 06 này. 

Sau hơn 5 năm hoạt động, với nỗ lực đem đến cho độc giả những trải nghiệm ấn tượng, sống động nhất về trải nghiệm du lịch cũng như phong cách sống độc đáo, WOWWEEKEND đã trở thành một trang thông tin được đông đảo bạn đọc yêu thích. 

WOWWEEKEND đã xuất bản được tất cả  3 ấn phẩm báo giấy với hơn 20.000 quyển/ mỗi ấn phẩm gửi đến độc giả và gần 1000 bài viết thuộc tất cả các chuyên mục. Với khát vọng tạo ra một hệ thống kênh thông tin (website, fanpage, instagram) cập nhật mới nhất về trải nghiệm du lịch, văn hóa, phong cách sống,... WOWWEEKEND không ngừng đổi mới, hoàn thiện bản thân từ cách lựa chọn chủ đề bài viết, hình ảnh đến việc tạo ra một không gian làm việc mới sáng tạo và năng động. Đồng thời, lắng nghe từng ý kiến khách hàng, cộng tác viên để hoàn thiện. 

Harvey Mackay từng nói “Một cách nhanh nhất chắc chắn giúp duy trì tính sáng tạo: buộc bản thân phải học điều mới.” Để đạt được sự sáng tạo trong công việc, đội ngũ WOWWEEKEND không ngừng học hỏi, trau dồi bản thân để thích nghi với sự thay đổi không ngừng của cuộc sống hiện đại. Một tiêu chí quan trọng tạo nên sự sáng tạo là không gian làm việc tại WOWWEEKEND. 

Với phong cách thiết kế hiện đại và trẻ trung, tổng khu vực văn phòng mới của WOWWEEKEND với tông màu trắng, đen tuy đơn giản nhưng toát lên vẻ năng động, cá tính. 

Với không gian mới tràn trẻ trung, năng động, đội ngũ WOWWEEKEND tin rằng sẽ cống hiến hết mình để gửi đến quý độc giả những ấn phẩm chất lượng trong thời gian tới.  


ADVERTISEMENT