share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion Bally trình làng bộ sưu tập Thu Đông 2020 – ''Sự tinh khiết trong hình thức''


ADVERTISEMENT

Mang trong mình sự pha trộn giữa vẻ đẹp di sản Thụy Sĩ với vẻ ngoài hiện đại, Bally chưa bao giờ làm thất vọng giới mộ điệu thời trang, trong những “công trình thủ công” của mình qua từng sản phẩm. Với đường may tinh tế, tông màu trung tính và chất liệu thuần hữu cơ. Đây là những yếu tố phản ánh thái độ thân thiện với môi trường bên trong sự đam mê cải tiến không ngừng qua từng thiết kế đến từ thương hiệu Bally.

Bally Thu Đông 2020 - Sự tinh khiết trong hình thức

Tinh khiết trong hình thức

Đến với bộ sưu tập Thu Đông 2020, Bally chính thức trình làng bộ sưu tập với cái tên: “Sự tinh khiết trong hình thức”. Được xây dựng từ phần gót giày trở lên, với vẻ ngoài chắc chắn để đáp ứng tính bền bỉ, kết hợp lối dùng màu tự nhiên với tay nghề thủ công đầy tính di sản bằng kết cấu kèm nguyên vật liệu tự nhiên và đường nét đầy tính uyển chuyển. Từ phong cách cổ điển cho đến Sartorial trang trọng, từng kiểu cách đều bộc lộ hết được sự tinh tế, mãnh liệt và hơn hết thảy là tính tự do trong từng sản phẩm của Bally.

Bally Thu Đông 2020 - Sự tinh khiết trong hình thức

Như một sự tiến hóa tự nhiên, bộ sưu tập “Sự tinh khiết trong hình thức” cho phép Bally tiếp nối con đường củng cố những di sản từ Thụy Sĩ mà họ mang trong mình, làm nổi bật vị trí trụ cột về phong cách sống cũng như giá trị của chính thương hiệu, bằng thái độ tôn vinh cấu trúc, thiết kế và thiên nhiên trong thiết kế của họ.

Với thiết kế trừu tượng, gợi cảm, mang âm hưởng nghệ thuật “chuyển giao giữa 2 thế kỷ” hiện đại từ Châu Âu, lấy cảm hứng từ Abraham Ltd – một nhà sản xuất dệt may Thụy Sĩ tạo nên sự bất ngờ không thể nghĩ bàn.

Kết cấu và chất liệu

Đến với các thiết kế da từ Bally, mỗi một sản phẩm, thiết kế, dù là kĩ thuật cắt mỏng, nhẹ, cho đến kỹ thuật đan intarsia, hay kĩ thuật may kiện trơn, kỹ nghệ gia công đồ da của họ đều làm tốt vai trò của chuyên môn của mình. Vải dệt kim được dệt tay bởi loại vải nỉ bông Cashmere xa xỉ từ Ấn Độ, vải len được xử lý uyển chuyển bằng phương pháp cổ điển, cùng với ký hiệu B-Chain được dệt trên vải Jacquard làm toát nên vẻ ấm áp sang trọng.

Bally Thu Đông 2020 - Sự tinh khiết trong hình thức

Màu sắc

Bally Thu Đông 2020 - Sự tinh khiết trong hình thứcVới nền tảng màu là đen đơn sắc và trắng phấn được bổ sung với màu trắng xương và xám dove.

Bally Thu Đông 2020 - Sự tinh khiết trong hình thứcMàu sắc được giới thiệu với các sắc độ đậm nhạt của mùa thu như Shiraz đậm, cam cháy nắng và hổ phách vàng trên các bản thiết kế cổ điển và màu khối đậm.

Hiện tại một số mẫu của BST Thu Đông 2020 đã được giới thiệu tại các boutique của Bally tại Việt Nam.

TP HCM:

Tầng 1, Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Quận 1.

ĐT: (028) 38272008

Cresent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7.

Hà Nội:

Tầng 2, Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm.

ĐT: (024) 339367118


ADVERTISEMENT