share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion KITH ra mắt bộ đôi 992 và 998 do New Balance thiết kế


ADVERTISEMENT

Một phần trong “ Bộ 5 sản phẩm” theo Ronnie Fieg.

KITH đã chính thức ra mắt lần đầu tiên sự hợp tác của New Balance 992 và 998 trong mục sưu tập Spring 2 của mình. Bộ đôi vừa ra mắt trên có thể là 1 phần trong "Bộ 5 sản phẩm" được Ronnie Feg, nhà sáng lập KITH - úp mở 1 số hình ảnh trên trang Instagram cá nhân của ông. Cả hai đều dường như được lấy cảm hứng từ huyền thoại 1300 “Steel Blue”, mở màn cho một đế chế giày được hồi sinh vào đầu năm nay.

Cả hai sản phẩm 992 và 998 đều được sử dụng chất liệu bằng da mềm mại, mịn màng với màu chủ đạo xám đen được đặt trên lớp lưới màu xanh nhạt. Logo chữ N đặt giữa vị trí ngang giữa bàn chân, kèm theo sự phối màu theo tông cổ điển và được bao quanh bởi viền màu xanh ngọc. Miếng lót giày của nó chính là sự thăng bằng giúp giữ cho mọi thứ nhẹ nhàng, êm ả hơn khi bạn mang chúng. Sự khác biệt chính hiện tại ở đây là phần đế giữa: sản phẩm 992 có vẻ lợi thế hơn khi có vật liệu GEL được thêm vào phần ở gót chân và bàn chân trước để giữ được độ đàn hồi và giúp bạn dễ dàng cảm nhận được sự thoải mái, tiện nghi mà NB mang đến. Trong khi đó, sản phẩm 998 sử dụng hoàn toàn đầy đủ công nghệ ABZORB , được phân chia giữa các màu tối và xám nhạt. Dòng chữ “Made in the USA” được thêu từng nét để nhấn mạnh sự khéo léo của sản phẩm được sản xuất trong nước.

Tất nhiên, theo sự phát biểu của Fieg’s ông nói rằng vẫn còn có ba phong cách nữa chưa lộ diện trong bộ “Steel Blue” này. Các trang tin tức khác đã rò rỉ hai mẫu sản phẩm tiếp theo là 990v2 và 997, nhưng đến nay hình ảnh sản phẩm thứ năm vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, điều chắc chắn là hai sản phẩm đầu tiên sẽ được phát hành vào cuối tuần tới - rất có thể vào thứ Bảy, ngày 23 tháng 5 vì bản phát hành vào Chủ nhật sẽ là điều bất thường, rất khó có thể xảy ra đối với nhà bán lẻ có trụ sở tại New York.

Cùng chờ đợi một phiên bản KITHSTRIKE theo phong cách 992 và 998 thông qua website chính thức của cửa hàng KITH vào cuối tuần này, mỗi phiên bản có giá bán lẻ chưa được xác định. Bộ ba sản phẩm còn lại của “Steel Blue” có thể cũng sẽ xuất hiện trong vài tuần tới.

Lược dịch từ Hypebeast 


ADVERTISEMENT