share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion Nhắn gửi yêu thương cùng bộ sưu tập Valentine 2021 từ Tiffany & Co.


ADVERTISEMENT

Bạn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn món quà gì cho người thương dịp Valentine? Hãy để Tiffany & Co giúp bạn với những món quà trang sức hấp dẫn được lựa chọn từ những bộ sưu tập hàng đầu cho dịp Valentine 2021.

Tiffany & Co, trang sức, valentine 2021

Khi tình yêu lên tiếng, những trái tim trở nên thổn thức và sẽ làm mọi thứ cho nhau vì ai cũng mong muốn sẽ được cùng nắm tay người thương tiến đến điểm cuối của hạnh phúc. Thế nhưng, trò chơi tình ái đâu phải dễ dàng khi sẽ có lắm chông gai, thử thách, đòi hỏi những người tham gia phải luôn sáng suốt và có những lựa chọn đúng đắn.

Tiffany & Co, trang sức, valentine 2021Tiffany & Co, trang sức, valentine 2021

Nắm bắt được những băn khoăn của những người đang yêu khi luôn mong muốn lựa chọn những gì tốt nhất cho người kia, Tiffany & Co đã cẩn thận lựa chọn những thiết kế đặc biệt từ những bộ sưu tập của mình để giúp bạn ghi điểm trong mắt người yêu. Valentine 2021 đã đến rất gần, hãy gửi những lời nhắn ngọt ngào nhất đến đối phương cùng những món quà trang sức lộng lẫy của Tiffany & Co.

Tiffany & Co, trang sức, valentine 2021Tiffany & Co, trang sức, valentine 2021

Những thông điệp yêu thương ấy, có thể đơn giản chỉ là lời thổ lộ ''I Was in Love at First Blush'' hay ''For You, My Heart Is Wide Open''.

Cũng có thể, đó chính là những lời khẳng định ''I Always Make Time For Love'' hay ''My Love for You Is Immeasurable'', ''I’m Forever Yours''.

Và, cũng có thể chính là lời mà bất cứ người con gái đang yêu nào cũng trông chờ được đối phương thổ lộ - ''Let’s Lock It Down''.

Tiffany & Co, trang sức, valentine 2021Tiffany & Co, trang sức, valentine 2021Tiffany & Co, trang sức, valentine 2021Tiffany & Co, trang sức, valentine 2021Tiffany & Co, trang sức, valentine 2021Tiffany & Co, trang sức, valentine 2021Tiffany & Co, trang sức, valentine 2021

Những món quà Valentine 2021 từ Tiffany & Co. được tuyển chọn từ các bộ sưu tập: Elsa Peretti®, Tiffany T1, Atlas X, Tiffany 1837TM. Cửa hàng đầu tiên của Tiffany’s sẽ mở vào tháng 1/2021 tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.


ADVERTISEMENT