share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion Chiến dịch Pasha de Cartier: tươi mới, thu hút và đầy hoài bão


ADVERTISEMENT

Chiến dịch quảng cáo mới nhất của Cartier gồm các gương mặt Rami Malek, Troye Sivan, Willow Smith, Maisie Williams và Jackson Wang, những người có tính cách cởi mở và phóng khoáng như chiếc đồng hồ Pasha de Cartier họ đeo.

Nhng gương mt đi din mi ca Pasha de Cartier

Cả năm ngôi sao trên, đặt ở vị trí riêng lẻ, thì trông có vẻ trơ trọi. Nhưng khi hợp nhất, họ đại diện cho một tinh thần trẻ trung của dòng đồng hồ Pasha de Cartier. Họ đều đã vượt qua nhiều khó khăn để trở thành một người tiên phong trong lĩnh vực của họ.

Được chụp bởi một trong những nhiếp ảnh gia nổi tiếng nhất trong ngành thời trang, Craig McDean có trụ sở tại New York bổ sung thương hiệu xa xỉ Cartier vào danh sách khách hàng nổi tiếng của mình bao gồm Alexander McQueen, Alexander Wang, Chloé, Jill Sander, Elie Saab và Calvin Klein. Thiết kế hiện đại của Pasha de Cartier luôn lôi cuốn những người hiện đại và đầy tinh thần tự do. Và đối với chiến dịch tuyệt vời này, Cartier không thể chọn các gương mặt đại diện nào tốt hơn những gì chiếc đồng hồ này đại diện.

Pasha de Cartier 2020

Chiếc đồng hồ đeo tay hình tròn sang trọng này lần đầu tiên được Cartier giới thiệu vào những năm 1940, và ngay lập tức đã gây ấn tượng với tính thẩm mỹ mạnh mẽ nhưng thanh lịch. Đến ngày 4 tháng 9, Pasha de Cartier sẽ tái xuất với diện mạo mới.

“Từ khi ra mắt vào những năm 1980, đồng hồ Pasha de Cartier đã luôn dành cho những người có cá tính mạnh. Thiết kế phóng khoáng, không gò bó trong khuôn mẫu. Vì vậy, chúng tôi đã tìm đến những gương mặt đại sứ thành công vì sự khác biệt, đa tài, năng lượng sáng tạo vô tận.” – Arnaud Carrez, Giám đốc truyền thông Cartier International.

Tinh thần bứt phá này là điều Pasha de Cartier luôn hướng tới. Phiên bản 2020 của đồng hồ Pasha de Cartier rất gần với mẫu nguyên thủy năm 1985, nhưng đủ trẻ trung và mới lạ. Nó cũng mang lại diện mạo trẻ trung cho thương hiệu kim hoàn cao cấp.

Dòng đồng hồ Pasha de Cartier mới sẽ có hai kích cỡ, 35mm và 41mm. Các phiên bản gồm thép, vàng, và đính kim cương. Đồng thời, Cartier cũng gồm một số mẫu quý hiếm dạng Skeleton. Dòng đồng hồ trẻ trung này sẽ đến với thị trường toàn cầu ngày 4/9/2020.


ADVERTISEMENT