share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Hospitality Business News Citadines Central Binh Duong thắng giải “Căn hộ dịch vụ tốt nhất Việt Nam”


ADVERTISEMENT

Citadines Central Binh Duong – căn hộ dịch vụ của The Ascott Vietnam vinh dự được xướng tên là “Căn hộ dịch vụ tốt nhất Việt Nam” tại International Travel Awards 2023.

Citadines Central Binh Duong, The Ascott Vietnam, căn hộ dịch vụ, International Travel Awards

Giải thưởng uy tín toàn cầu

International Travel Awards 2023 ghi nhận thành tích của những nhà điều hành điểm đến, các công ty lữ hành, cũng như khách sạn, khu lưu trú và nghỉ dưỡng xuất sắc toàn cầu. Để đạt được giải thưởng, các khách sạn và căn hộ dịch vụ phải thông qua bộ tiêu chuẩn khắt khe với hơn 25 tiêu chí và trải qua vòng bình chọn với các đối thủ.

Citadines Central Binh Duong, The Ascott Vietnam, căn hộ dịch vụ, International Travel Awards

>> Xem thêm: Tập đoàn The Ascott Limited làm mới thương hiệu Citadines...

Hơn cả một điểm lưu trú

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Thuận An, Citadines Central Binh Duong sở hữu lợi thế vị trí đắc địa, tiện lợi di chuyển đến Lotte Mart, Aeon Mall Binh Duong Canary và là sự lựa chọn lưu trú hàng đầu của các doanh nghiệp đa quốc. Với phương châm mang lại không gian sống tiện nghi và thoải mái như ở nhà, khu căn hộ được thiết kế với nội thất linh hoạt, rộng rãi và tầm nhìn hướng thành phố.

Citadines Central Binh Duong, The Ascott Vietnam, căn hộ dịch vụ, International Travel Awards

Khách lưu trú tại đây có cơ hội trải nghiệm nhiều đặc trưng thương hiệu Citadines năng động. Trong đó có “For The Love Of Coffee” là hoạt động trải nghiệm cà phê địa phương tại sảnh mỗi sáng thứ 4. Chương trình “activ∞” khám phá nét đẹp văn hóa và thiên nhiên của thành phố dưới sự hỗ trợ của đội ngũ Citazen tận tâm. Hoạt động đặc biệt yêu thích của cư dân là tập luyện yoga diễn ra mỗi tối dưới sự hướng dẫn của chuyên gia, giúp thư giãn và cân bằng cuộc sống sau ngày làm việc áp lực.

“Mang tới trải nghiệm lưu trú cao cấp và không ngừng hoàn thiện sản phẩm luôn là trọng tâm trong hoạt động của Citadines Central Binh Duong. Chiến thắng hạng mục Căn hộ dịch vụ tốt nhất Việt Nam’ một lần nữa khẳng định sự tin tưởng vào sản phẩm lưu trú ưu việt cho không chỉ đối tượng khách hàng doanh nghiệp mà còn cả dành cho khách công tác ngắn hạn kết hợp nghỉ dưỡng tại Bình Dương”, Bà Lew Yen Ping – Tổng Quản lý Vùng Việt Nam, Campuchia và Myanmar chia sẻ.

Citadines Central Binh Duong, The Ascott Vietnam, căn hộ dịch vụ, International Travel Awards

Đội ngũ nhân viên Citazen hầu hết là người địa phương, với tinh thần hiếu khách, hiểu biết về thành phố và thái độ chuyên nghiệp hứa hẹn mang lại cảm giác ấm áp cho khách lưu trú.


Đặt phòng và lưu trú tại căn hộ dịch vụ tốt nhất Việt Nam ngay hôm nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập:

Website: https://www.discoverasr.com/en/citadines/vietnam/citadines-central-binh-duong

SDT: (+84-27) 4379 9711

Email: enquiry.binhduong@the-ascott.com


ADVERTISEMENT