share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion Dior ra mắt siêu phẩm Sneaker B23 Slip-on với sự hòa quyện sắc nét giữa hai màu màu đen và trắng


ADVERTISEMENT

Vào mùa Hè năm nay, Dior đã hợp tác với Shawn Stussy - nhà sáng lập thương hiệu Stüssy để ra mắt ấn phẩm giày sneaker mới mang tên B23 Slip-on.  Sản phẩm là sự hòa quyện độc đáo giữa nét thanh lịch trong văn hóa Paris và sự phá cách nổi bật của California.

B23 Slip-on là sản phẩm kết hợp mới nhất giữa hai thương hiệu trứ danh Dior và Stüssy

Đôi giày với hai màu chủ đạo đen và trắng cùng một dòng chữ thương hiệu nguệch ngoạc được viết bằng tay - nét đặc trưng của Stussy. B23 Slip-on được đánh giá là phiên bản thời thượng của đôi giày Vans cổ điển. 

Dior B23 Slip-on được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đem đến cảm giác sang trọng và tinh tế cho người mang. 

Ở đôi B23 Slip-on, phần Toebox (phần giày dép bao quanh các ngón chân) được tạo ra từ tấm vải đen cứng, xung quanh phần lưỡi và cổ giày được trang trí nổi bật bởi các mảnh nhựa mờ. B23 Slip-on tạo điểm khác biệt nhờ chi tiết xếp chồng gót chân. Phần đế giày tạo cảm giác dễ dàng và thoải mái khi di chuyển. Ở phía mặt ngoài, dòng chữ thương hiệu Dior được thêu trên chất liệu vamp bởi phông chữ truyền thống của Stussy. B23 Slip-on được nhận xét là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách hiện đại cùng cổ điển. 

Phần đế giày của đôi sneaker vừa tạo cảm giác mới lạ và độc đáo, vừa giúp người mang cảm thấy dễ chịu khi di chuyển. 

Dior B23 Slip-on có hai màu trắng đen và được bán ra thị trường với giá 830 USD. Ngoài ra trong năm nay, thương hiệu Dior còn dự kiến sẽ ra mắt thiết kế Jelly Sandal. Trước đó, vào hồi đầu tháng Sáu, Jelly Sandal đã “vô tình” bị lọt vào ống kính trong buổi chụp hình quảng cáo cho bộ sưu tập Men Pre-Fall. 

Lược dịch từ: hypebeast


ADVERTISEMENT