share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Hospitality Business News Du ngoạn thế giới qua ẩm thực tại nhà hàng Búp


ADVERTISEMENT

Sài Gòn thời ''Hòn ngọc Viễn Đông'' là giai đoạn giao thoa các nền văn hóa khắp thế giới, và ẩm thực quốc tế cũng bắt đầu du nhập vào Việt Nam nhiều hơn. Lấy cảm hứng từ thời kỳ vàng son ấy, Bếp Trường nhà BÚP đã tạo ra thực đơn mới bao gồm những món ăn lừng danh thế giới như thăn bò Mỹ nướng đá, trứng đút lò thịt cua phô mai tan chảy cùng bánh Tortilla, thớt xúc xích Đức nướng, vẹm xanh New Zealand cháy tỏi, cánh gà sốt ớt Hàn Quốc hay vây cá hồi rang muối Hồng Kông.

The Odys Boutique Hotel, ẩm thực

Sau mỗi ngày làm việc, thực khách còn có thể cùng bạn bè nhâm nhi vài cốc và những món nhắm kiểu Việt như thịt trâu gác bếp Tây Bắc, khoai tây lắc muối thảo mộc Việt Nam, hay sụn gà rang lá chanh bắt mồi vui miệng.

The Odys Boutique Hotel, ẩm thực

 Ăn khỏe sống xanh hiện là xu hướng ẩm thực được nhiều thực khách quan tâm. Vì thế nhà hàng BÚP đã thêm những lựa chọn về món rau như gỏi Thái ngũ sắc hay măng tây xào sốt XO. Những thực khách ăn chay cũng có thể yêu cầu đặc biệt từ bếp. Mới đây, Bếp chính của nhà hàng cũng đã tự mình thiết kế thêm bộ sưu tập chè dưỡng nhan và nước ép rau củ 5 sắc màu tự nhiên để đồng hành cùng khách hàng trong việc bảo vệ sức khoẻ hàng ngày.

The Odys Boutique Hotel, ẩm thựcThe Odys Boutique Hotel, ẩm thực

Bên cạnh đó, những bữa ăn giữa ngày của bạn cũng sẽ trở nên gần gũi và dễ dàng hơn bao giờ hết với 7 lựa chọn bữa trưa văn phòng. Mỗi phần cơm chỉ từ 39,000 VND, quý khách có thể dùng bữa trong không gian sảnh mát rượi của The Odys Boutique Hotel hay gọi giao tận nơi hoàn toàn miễn phí trong bán kính 2km.

The Odys Boutique Hotel, ẩm thực

Với sự ra mắt của thực đơn mới nhất, nhà hàng BÚP mong muốn mang đến cho thực khách một trải nghiệm du lịch cả thế giới mà không cần phải đi đâu xa.

Để việc trải nghiệm đó hoàn hảo hơn, từ 20/3 đến 20/4/2021, nhà hàng BÚP còn có ưu đãi giảm ngay 15% cho mọi hoá đơn.

Những hoá đơn trên 3,000,000 VND sẽ còn được nhận thêm 1 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại phòng Deluxe của khách sạn.

The Odys Boutique Hotel, ẩm thựcThe Odys Boutique Hotel, ẩm thực

The Odys Boutique Hotel hi vọng sẽ tiếp tục chào đón quý khách trong những hành trình thưởng thức ẩm thực thế giới ngay tại nơi phố phường thân quen quận 1.

BÚP Sky Lounge & Restaurant

Tầng 10, khách sạn The Odys Boutique Hotel

65 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Đặt bàn: reservation@theodyshotel.com

Hotline: 0909 122 022


ADVERTISEMENT