share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Enjoy Một ngày khám phá Les Arts de la Table


ADVERTISEMENT

Nằm trong quần thể dịch vụ của Le Square Epicier Fin, không gian Arts de la table (Nghệ thuật bàn ăn) là một không gian độc đáo, giới thiệu và bày bán các sản phẩm chất lượng cao từ nhiều nhà sản xuất có nguồn gốc từ thế kỉ 19.

 

Các sản phẩm có xuất xứ từ Pháp và Ý, là những nước khởi nguồn về Nghệ thuật bàn ăn. Ở đó họ giới thiệu và phục vụ ẩm thực, họ trao đổi và giao lưu, trang trí bằng những đồ dùng nội thất, bằng các dụng cụ làm bếp và là nơi dành cho những sở thích về nghệ thuật ẩm thực và nghệ thuật uống rượu.

Bạn có thể khám phá ở đây một không gian sang trọng, được thiết kế bởi kiến trúc sư người Ý nổi tiếng Massimiliano Locatelli, trong đó giới thiệu các sản phẩm của các thương hiệu có tiếng như Bernardaud, sản xuất các sản phẩm bằng sứ tại vùng đất truyền thống Limoges. Hay Mauviel 1830 sản xuất các dụng cụ nấu ăn bằng đồng. Hoặc Dumas-Sabatier chuyên sản xuất dao làm bếp có tiếng. Những chiếc ly, cốc pha lê sang trọng đến từ một thương hiệu của Pháp Cristallerie de Montbronn và một thương hiệu của Ý Vetrerie di Empoli. Những chiếc khăn cũng là một phần không thể thiếu trên bàn ăn, đến từ các thương hiệu Garnier Thiebaut, Catherine Denoual, Charvet.

Tất cả các thương hiệu này đều có một điểm chung là mang đến cái đẹp và chất lượng trong nghệ thuật ẩm thực.

Những khách hàng ưa chuộng các dòng sản phẩm này thường đến từ thế giới dịch vụ ẩm thực như khách sạn, nhà hàng. Hay những khách hàng muốn trao tặng những món quà tinh tế và sống mãi với thời gian.  Họ là những người có gu thẩm mỹ, và mong muốn sở hữu và sử dụng những sản phẩm tinh tế đó trong đời sống hàng ngày, bởi bằng cách đó họ tìm thấy niềm hạnh phúc của mình.

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi tại địa chỉ :

Showroom Art de la table

Lầu 1, Black House.

186, Nguyen Van Huong, Thao Dien, D2, HCMC.

Hoặc kết nối với chúng tôi trên cách kênh :

Tel: (+84) 902 402 018

Email: artsdelatable@lesquare-epicierfin.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/artsdelatablebylsef/

Instagram: artsdelatable_bylsef


ADVERTISEMENT