share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

WWK News Naman Retreat: Nuôi dưỡng tâm trí – tìm về hạnh phúc trọn vẹn


ADVERTISEMENT

Tọa lạc bên cạnh bãi biển Non Nước, nằm trên con đường nối liền Đà Nẵng và phố cổ Hội An, Naman Retreat ẩn mình giữa thiên nhiên hùng vĩ, là nơi an trú tuyệt vời dành cho những tâm hồn đang cần được thư giãn, được tìm về chính mình, tìm lại cân bằng trong cuộc sống.

khu-nghi-duong-naman-retreat-vol-7-wowweekend

Naman Retreat đem đến những dịch vụ xóa nhòa ranh giới giữa trị liệu tinh thần và nghỉ dưỡng. Khu nghỉ dưỡng này sẽ mang lại một không gian sống đúng nghĩa, một môi trường trong lành và giúp bạn kết nối mạnh mẽ với chính mình.

Naman Retreat là chốn nghỉ dưỡng hoàn hảo cho những ai tìm kiếm sự phá cách cùng khao khát đánh thức các giác quan của mình.

khu-nghi-duong-naman-retreat-vol-7-wowweekend

Cảm nhận hương vị ẩm thực truyền thống, sự tỉ mỉ trong từng món ăn tại nhà hàng. Hay tận hưởng những buổi tối thật chill tại Coffee Club, nhâm nhi ly cocktail tại Sitini Bar,… Naman Retreat sẽ cùng bạn từng bước tìm đến những phút giây thư giản thật sự cho chính mình.

Hãy cùng WOWWEEKEND khám phá khu resort nghỉ dưỡng Naman Retreat nơi thiên nhiên an tĩnh và tiến vào hành trình tìm về thân – tâm – trí. Ngoài ra, tại ấn phẩm Vol.7 lần này, WOWWEEKEND vẫn còn chuyến đi đến vùng đất Nepal huyền bí, thưởng thức món ngon tại Avana Retreat, tìm hiểu về kiến trúc xanh và học hỏi bí kíp sống lành mạnh của Amandine.

Hiện tại, quý độc giả có thể dễ dàng mua ấn phẩm WOWWEEKEND Vol.7 trên các nền tảng website và mobile app (ứng dụng trên điện thoại), thông qua Tiki hoặc trực tiếp tại các nhà sách trên toàn quốc.

Bạn có thể đặt mua tạp chí trên website và xem danh sách các điểm phát hành tạp chí tại đây


ADVERTISEMENT