share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Hospitality Business News Nova Hospitality chính thức ra mắt, tăng cường hợp tác chiến lược cùng Accor và Marriott International


ADVERTISEMENT

Ngày 29/09/2022 tại Novaland Gallery, Nova Hospitality, một thành viên của Nova Service, đã chính thức ra mắt và ký kết với 2 tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới là Accor và Marriott International. 

Nova Hospitality, Nova, hospitality, accor, marriott international

Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo, khách mời đến từ Sở Du lịch TP. HCM và các đơn vị quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới như Accor, Marriott International, Radisson Hotels Group, Minor Hotels, Centara Hotels & Resorts...

Nova Hospitality là đơn vị đầu tư, phát triển và vận hành chuỗi khách sạn, nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh đem đến những trải nghiệm về dịch vụ nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế đến du khách, gia tăng giá trị cho hệ sinh thái NovaGroup, qua đó góp phần kiến tạo điểm đến và nâng tầm du lịch quốc gia.

Việc ra mắt của Nova Hospitality được xem như một tín hiệu tích cực cho thị trường du lịch đang đà phục hồi mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam tăng trưởng bền vững.

Với năng lực mạnh mẽ và chiến lược phát triển bài bản, Nova Hospitality đã tạo nên dấu ấn lớn trong ngành du lịch - nghỉ dưỡng với việc đầu tư, phát triển và vận hành nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Có thể kể đến như Azerai Can Tho - khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bên bờ sông Hậu được Condé Nast Traveler vinh danh tại giải thưởng Readers’ Choice Awards 2021 - Top 25 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Châu Á; Mercure Vung Tau - khách sạn đạt giải "Traveler’s Choice - Best of The Best" trong năm 2021 và 2022 của TripAdvisor; Anantara Mui Ne Resort - một trong các điểm lưu trú du lịch tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của DestinAsian. Cùng với đó là các tên tuổi hàng đầu khác như Movenpick Resort Phan Thiet, Centara Mirage Resort Mui Ne, Radisson Resort Phan Thiet, Mercure Dalat Resort… với những phong cách thiết kế riêng biệt, ẩn sau là những câu chuyện đầy cảm hứng gắn liền với địa phương và điểm đến.

Nova Hospitality, Nova, hospitality, accor, marriott internationalMovenpick Phan Thiet Resort - Một thành viên của Nova Hospitality, được vận hành bởi Accor 

Trong năm 2023, Nova Hospitality dự kiến sẽ gia tăng danh mục cơ sở lưu trú lên đến 47 khách sạn, khu nghỉ dưỡng với 11,621 phòng nghỉ. Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành du lịch  nghỉ dưỡng, dự kiến đến năm 2025, Nova Hospitality sẽ tiếp tục đưa vào vận hành 115 cơ sở lưu trú trải dài khắp Việt Nam, với tổng số phòng nghỉ là 30,902 phòng, ước tính phục vụ cho hơn 14 triệu lượt khách nội địa và quốc tế.

Nova Hospitality, Nova, hospitality, accor, marriott international

Bà Lê Thị Việt Thu, Tổng Giám đốc Nova Hospitality chia sẻ:

"Nova Hospitality chính thức ra mắt, góp phần cùng NovaGroup kiến tạo những điểm đến hấp dẫn quốc tế, cùng cộng đồng doanh nghiệp đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam và tạo dựng giá trị bền vững cho cộng đồng. Để làm được điều này, chúng tôi không ngừng hợp tác cùng các đơn vị vận hành khách sạn hàng đầu thế giới, với kỳ vọng cùng đem đến những sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo, chất lượng dịch vụ xứng tầm thế giới."

Trong buổi lễ ra mắt, Nova Hospitality tiến hành ký kết với 2 tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới là Accor và Marriott International. Theo đó, Accor sẽ trở thành đơn vị tư vấn vận hành khách sạn MGallery Dalat, một sản phẩm nghỉ dưỡng mới của Nova Hospitality tại Cầu Đất, Đà Lạt. Marriott International cũng sẽ chính thức trở thành đối tác tư vấn vận hành khách sạn Fairfield by Marriott Phan Thiet tại Siêu thành phố Biển - Du lịch - Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet.

Nova Hospitality, Nova, hospitality, accor, marriott international

Nova Hospitality, Nova, hospitality, accor, marriott international

Ông Jakob Helgen - đại diện Marriott International chia sẻ:

"Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Nova Hospitality trong việc tư vấn vận hành Fairfield Phan Thiet. Với chuỗi các tiện ích - dịch vụ đẳng cấp thế giới tại Novaworld Phan Thiet từ ẩm thực, mua sắm đến vui chơi, giải trí, thể thao, vùng biển xinh đẹp phía Đông Nam của đất nước sẽ được biến đổi hoàn toàn và thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, nhờ vào vị trí đắc địa, tiện nghi và lòng hiếu khách chân thành, Fairfield Phan Thiet sẽ trở thành lựa chọn lưu trú hoàn hảo cho những du khách đang tìm kiếm một kỳ nghỉ thoải mái, thư giãn tại điểm đến năng động này."

Bà Lê Thị Việt Thu khẳng định:

"Việc liên tục mở rộng hợp tác với các đối tác hàng đầu trên thế giới là một phần chiến lược quan trọng góp phần nâng chuẩn ngành dịch vụ - du lịch của địa phương, mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, đồng thời giúp nâng cao trình độ, tay nghề cho đội ngũ nhân lực bản địa theo quy chuẩn quốc tế. Từ đó, thu hút lượng lớn du khách quốc tế, từng bước đưa địa phương trở thành điểm đến toàn cầu." 

Để phục vụ nhu cầu phát triển, Nova Hospitality đã và đang phối hợp cùng Nova College chuẩn bị nguồn nhân sự chất lượng cao cũng như thu hút hơn 2,600 lao động tại các vùng và địa phương. Dự kiến đến năm 2025, Nova Hospitality sẽ tuyển dụng, đào tạo và bổ sung hơn 46,000 nhân sự chất lượng cao tại các tỉnh thành có những dự án do Nova Hospitality đầu tư và quản lý.


ADVERTISEMENT