share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Hospitality Business News Park Hyatt Saigon mở ra chương mới cùng ba “bậc thầy” ẩm thực


ADVERTISEMENT

Park Hyatt Saigon vui mừng thông báo bổ nhiệm ông Maël Monchauzou vào vị trí Bếp trưởng bếp Pháp nhà hàng Square One, ông Gilles Delaloy vào vị trí Bếp trưởng bếp bánh và ông Alexandre Custeau vào vị trí Quản lý 2 Lam Son bar. Bộ ba “bậc thầy” sẽ dẫn dắt đội ngũ của mình để nâng tầm vị thế của Park Hyatt Saigon trong bối cảnh ẩm thực không ngừng biến hóa và phát triển.

Bếp trưởng Square One - Maël Monchauzou

Sinh ra và lớn lên ở Monaco, niềm đam mê ẩm thực và lòng hiếu khách đã dẫn lối Maël Monchauzou theo đuổi con đường đầu bếp chuyên nghiệp, trau dồi kỹ năng nấu nướng và đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng tại các nhà hàng danh tiếng như Le Louis XV (3 sao Michelin) và Joel Robuchon (2 sao Michelin). Khởi đầu chặng đường mới với cương vị Bếp trưởng bếp Pháp, Maël sẽ kế thừa và tôn vinh giá trị ẩm thực Pháp, dẫn dắt Square One tiếp tục ghi dấu trên bản đồ Michelin thế giới.

Bếp trưởng bếp bánh Gilles Delaloy

Gilles Delaloy sẽ đứng đầu đội ngũ bếp bánh của Park Hyatt Saigon với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh tại Pháp, Mỹ, Malayasia, Singapore, Tây Ban Nha, v.v.

“Từng có cơ hội ghé thăm Sài Gòn mười năm về trước, tôi đã trót yêu Thành phố này. Park Hyatt Saigon đã và luôn là niềm cảm hứng trong tôi, thôi thúc tôi quay lại đây để tiếp quản The Pastry Boutique và Chocolaterie”, Bếp trưởng Gilles hào hứng.

Park Hyatt Saigon, Square One, 2 Lam Son bar, đầu bếp mới, ẩm thực đặc sắc, khách sạn cao cấp

Alexandre Custeau giữ vị trí Quản lý 2 Lam Son Bar

14 năm đứng sau quầy bar tại các khách sạn danh tiếng ở Canada và Trung Quốc, Alexandre Custeau đã phát triển niềm đam mê sâu sắc với nghệ thuật pha chế, nâng cao kỹ năng lãnh đạo và chăm sóc khách hàng trước khi đảm nhận vai trò này. Cùng đội ngũ của mình, Alexandre hứa hẹn mang đến những tác phẩm cocktail đặc sắc, đi kèm phong cách phục vụ chuyên nghiệp, góp phần đưa tên tuổi 2 Lam Son tiến xa hơn trong thời gian tới.

“Niềm đam mê và tài năng tuyệt vời của bộ ba hoàn toàn phù hợp với cam kết của thương hiệu trong việc mang đến những trải nghiệm đẳng cấp cho các vị khách quý. Với sự gia nhập của ba họ, chúng tôi mong muốn tạo nên những dấu ấn cho nền ẩm thực Việt Nam, cũng như nâng cao danh tiếng và di sản của thương hiệu Park Hyatt”, Tổng Giám Đốc Park Hyatt Saigon chia sẻ.

Park Hyatt Saigon, Square One, 2 Lam Son bar, đầu bếp mới, ẩm thực đặc sắc, khách sạn cao cấpPark Hyatt Saigon, Square One, 2 Lam Son bar, đầu bếp mới, ẩm thực đặc sắc, khách sạn cao cấp>> Xem thêm: Park Hyatt Saigon được bình chọn là một trong những khách sạn tốt nhất thế giới


Park Hyatt Saigon
2 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 028 3824 1234. 


ADVERTISEMENT