share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion RIMOWA ra mắt thiết kế vali classic Trunk kết hợp thiết kế truyền thông và tính năng hiện đại


ADVERTISEMENT

RIMOWA công bố thiết kế mới trong dòng sản phẩm hành lý Classic, chiếc vali RIMOWA Classic Trunk.

Thiết kế cho những du khách sành điệu nhất, dòng vali RIMOWA Classic kết hợp sự sang trọng với các chức năng hiện đại một cách dễ dàng. Xuất phát từ di sản sẵn có, mỗi chiếc vali RIMOWA Classic được làm từ chất liệu hợp kim nhôm anode hóa cứng cao cấp, các góc được ôm bởi nhôm bóng, và tay cầm được làm thủ công bằng chất liệu da, tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo giữa tay nghề thủ công và kỹ thuật cao cấp.

Được chế tạo với thiết kế đặc biệt, lấy cảm hứng từ các thiết kế rương du lịch nguyên bản trước kia.  Thiết kế vali vỏ cứng với kích thước lớn 75x47x36cm, dung tích 10L, là một thiết kế kinh điển vượt thời gian được thiết kế để mang đến cho các du khách, sự bền bỉ trọn đời cùng những chuyến đi.

Mỗi sản phẩm vali RIMOWA Classic đều mang những đặc điểm như:

  • Thẻ bằng nhôm đánh bóng có khắc logo RIMOWA
  • Kỹ thuật được cải tiến để tăng tính đàn hồi, tính ổn định và độ bền – được chế tạo để chịu được những hành trình khắc nghiệt nhất.
  • Bên trong có lớp lót màu than được điểm xuyết họa tiết monogram RIMOWA.

Giống như các mẫu vali khác của RIMOWA, thiết kế vali RIMOWA Classic Trunk mới đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao cấp cùng với dịch vụ chăm sóc hậu mãi, làm nên danh tiếng cho RIMOWA là một trong số những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản phẩm du lịch. Với các trung tâm dịch vụ chuyên sâu ở khắp mọi nơi trên thế giới, các dịch vụ sửa chữa được tính đến thời điểm khởi hành của khách du lịch tại các đối tác khách sạn 5 sao, và dịch vụ bảo hành 5 năm khi đăng ký trực tuyến, mạng lưới toàn cầu bao gồm các chuyên gia tận tâm và thợ thủ công lành nghề đảm bảo vali của bạn có thể được sửa chữa vào bất kỳ lúc nào, ở bất kỳ nơi đâu – không chút phiền toái. Vali RIMOWA Classic Trunk mới đã có mặt tại các cửa hàng RIMOWA.

Đôi nét về RIMOWA

RIMOWA, là thương hiệu tiên phong trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất hành lý cao cấp. Từ năm 1898, công ty đã luôn chú trọng đến chất lượng và sự sáng tạo trong các sản phẩm của mình, mang đến các sản phẩm hành lý cho những nhà du hành thức thời, xuất chúng. Lấy cảm hứng từ những chiếc phi cơ trong thời kỳ tiên phong chế tạo máy bay, vào năm 1937, RIMOWA đã đưa chất liệu hợp kim nhôm vào trong quá trình sản xuất những chiếc va li của mình, mang đến cuộc cách mạng trong lĩnh vực sản xuất va li và tạo ra thiết kế trứ danh với những đường rãnh song song. Năm 2000, lại một lần nữa RIMOWA khẳng định vị thế tiên phong của mình với chiếc vali bằng chất liệu polycarbonate đầu tiên được ra mắt trên thị trường. Được thiết kế và chế tạo tại Đức, RIMOWA kết hợp di sản và kỹ thuật thủ công với sự chuẩn xác của công nghệ hiện đại. Năm 2017, RIMOWA gia nhập Tập đoàn LVMH. 

Cửa hàng RIMOWA tại Việt Nam

TP.HCM
Địa chỉ: 88, Đồng Khởi, Quận1, Thành phố Hồ Chí Minh.
Sđt: (84) 3822 5034

Hà Nội
Địa chỉ: 29 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Sđt:(84) 3923 0888    


ADVERTISEMENT