share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion Skechers X One Piece trở lại, Gowalk 6 được ra mắt với nhiều cải tiến


ADVERTISEMENT

Bộ sưu tập mang đến những thiết kế mang màu sắc đặc trưng của 5 nhân vật chính trong loạt anime One Piece với 3 dòng đế phong cách nhất của Skechers.

Sự trở lại đáng mong đợi

Với thành công từ lần đầu ra mắt vào năm 2019, bộ sưu tập Skechers X One Piece đã quay trở lại với 5 mẫu thiết kế mới nhất mang hình ảnh đặc trưng của các nhân vật đươc yêu thích là: Monkey D. Luffy, Franky, Roronoa Zoro, Vinsmoke Sanji và Tony Tony Chopper. Dự báo, sự trở lại lần này sẽ tạo nên sức hút khó cưỡng dành cho các fan của bộ anime nổi tiếng!

skechers x one piece, gowalk 6, skechers, giày thể thao  

"Nhận được sự yêu thích từ cộng đồng fan hùng hậu, chúng tôi rất mong chờ sự bùng nổ của bộ sưu tập khi ra mắt. Kể từ lần ra mắt trước, các khách hàng chia sẻ rằng họ rất thích sự kết hợp này và lần này chúng tôi đã đa dạng hóa các thiết kế hơn để đáp ứng nhu cầu cho cả người lớn và trẻ em, để mọi người đều có thể chọn được sản phẩm phù hợp với cá tính mình." - Bà Zann Lee, Phó Tổng giám đốc Skechers khu vực Đông Nam Á chia sẻ. 

Thiết kế độc đáo ấn tượng

Skechers từ lâu đã rất nổi tiếng trong việc phối hợp các phong cách và chi tiết với nhau, bộ sưu tập One Piece lần này mang thiết kế độc đáo trên nền 3 dòng đế nổi tiếng của hãng. Đầu tiên phải kể đến là dòng đế Monster thể hiện sự nổi loạn, phá cách táo bạo hay Stamina V2 mang hơi hướng thể thao thành thị và cuối cùng D’Lites 4.0 đặc trưng đường phố. 

skechers x one piece, gowalk 6, skechers, giày thể thao

Lấy màu sắc và chi tiết nhân vật làm điểm nhấn, bộ sưu tập Skechers x One Piece chú trọng đến từng chi tiết những món vật dụng biểu tượng của nhân vật, như chiếc mũ rơm huyền thoại của Luffy, hay chiếc hakimaki xanh của Zoro. Đây cũng là lần đầu tiên Skechers cho ra mắt 2 mẫu giày trẻ em với hình tượng nhân vật Tony Tony Chopper và Monkey D. Luffy. Đối với mẫu của chàng thuyền trưởng Luffy sẽ là phiên bản thu nhỏ từ mẫu giày người lớn.

skechers x one piece, gowalk 6, skechers, giày thể thao

Bộ sưu tập Skechers X One Piece cũng bao gồm quần áo và phụ kiện như dép, áo phông, áo hoodie, nón và túi, những sản phẩm này sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. 

Ra mắt sản phẩm Gowalk 6

Bên cạnh việc tung ra bộ sưu tập Skechers X One Piece với thiết kế mới, Skechers còn cho ra mắt thế hệ giày đi bộ thứ 6 của dòng Gowalk đặc trưng. 

skechers x one piece, gowalk 6, skechers, giày thể thao

Thế hệ giày đi bộ mới nhất của Skechers được phát triển dựa trên những công nghệ tiên tiến và sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cao, mang lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng. Phiên bản Gowalk 6 được thiết kế khá phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam vì sở hữu đệm đế trong Air Cooled Goga Mat vô cùng thoáng khí.

Cải tiến nổi bật của dòng Gowalk 6 chính là công nghệ Hyper Pillars thể hiện qua các khối hình trụ được nén chặt dưới đế giày. Các khối này sử dụng vật liệu Ortholite siêu nhẹ kết hợp cùng bộ đệm Ultra Go phân bố đều lực khắp bề mặt bàn chân, giúp tăng cường độ đàn hồi và cải thiện khả năng chống mài mòn cho giày.

skechers x one piece, gowalk 6, skechers, giày thể thao

Skechers mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm có công nghệ tiên tiến nhất, phù hợp với nhu cầu và nhận thức ngày càng cao về tầm quan trọng của hoạt động thể chất đối với sức khỏe. Và Gowalk 6 là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu di chuyển hàng ngày với màu sắc và kiểu dáng thích hợp với mọi lứa tuổi. 

Bộ sưu tập Skechers X One Piece và sản phẩm Gowalk 6 được mở bán chính thức từ ngày 01/11/2021 tại các cửa hàng trên toàn quốc và hệ thống thương mại điện tử của Skechers tại Shopee, Lazada và website skechersvn.vn. Theo dõi fanpage của Skechers (VN) để cập nhật thêm thông tin về các sản phẩm, bộ sưu tập mới cũng như sự kiện Skechers Friendship Walk 2021 - truy cập trang web friendshipwalk.skechersvn.vn để tham gia ngay hôm nay.


ADVERTISEMENT