share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Hospitality Business News "Thắp sáng trái tim - chung tay chống Covid-19’’ cùng loạt khách sạn lớn tại Đà Nẵng


ADVERTISEMENT

Từ 13h chiều 28/7, toàn thành phố Đà Nẵng chính thức thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trong vòng 15 ngày. Cũng từ hôm nay, các chuyến bay đến và đi từ Đà Nẵng đều bị dừng, chỉ còn hơn 300 hành khách đang kẹt lại tại Đà Nẵng.

Thành phố Đà Nẵng đang nỗ lực thực hiện nhiều biện pháp mạnh để đẩy lùi dịch bệnh. Người dân cùng chính quyền đồng lòng thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội. Theo ghi nhận trong ngày, đường phố Đà Nẵng vắng vẻ, hầu hết các cơ sở kinh doanh đều đóng cửa, bến xe ga tàu ngừng hoạt động, 3 bệnh viện lớn đã được phong tỏa chặt chẽ. Cả nước nín thở dõi theo tình hình Đà Nẵng. Ai cũng gửi hy vọng, những thông điệp tích cực tới thành phố, mong Đà Nẵng sẽ sớm vượt qua được dịch bệnh lần này.

Hòa chung không khí ấy, tối ngày 28/7, khách sạn Danang Golden Bay khởi xướng thắp sáng đèn biểu tượng trái tim hưởng ứng tinh thần chống Covid-19. Đây chính là thông điệp yêu thương đầy nhân văn, mà Danang Golden Bay mong muốn lan toả đến cộng đồng trong thời gian diễn ra cách ly xã hội, với quyết tâm cùng nhân dân Đà Nẵng kiên cường đẩy lùi Covid-19.

Khách sạn Danang Golden Bay

Danang Golden Bay là khách sạn đầu tiên tại Đà Nẵng tham gia hành động thắp sáng trái tim, lan toả yêu thương, hướng về đội ngũ y bác sĩ, nhân viên dịch vụ, các mạnh thường quân, những con người Đà Nẵng đang chống dịch. 

Khách sạn Danang Golden Bay

Hình ảnh tích cực, lạc quan và vô cùng ý nghĩa này nhanh chóng  được hưởng ứng và lan toả mạnh mẽ đến nhiều khách sạn khách sạn khác tại Đà Nẵng. Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau những bức hình chụp lại một số khách sạn tại Đà Nẵng vào buổi đêm. Các khách sạn này đều thắp đèn hình trái tim trên các tòa nhà, nhằm ủng hộ tinh thần chống dịch Covid-19.

Nhiều người dân Đà Nẵng tỏ ra bất ngờ khi nhìn thấy những khách sạn lớn được 'vẽ' hình trái tim khổng lồ bằng ánh sáng.

Khách sạn Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

Những hình ảnh này được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội cùng thông điệp ý nghĩa từ khắp nơi gửi đến Đà Nẵng. Chỉ sau vài giờ đăng tải, bài đăng đã nhận được hơn 40 nghìn lượt quan tâm và hàng nghìn lượt chia sẻ. Nhiều người bày tỏ niềm thích thú bởi cách thể hiện sáng tạo của các khách sạn này, những người khác cũng chia sẻ niềm hy vọng và động viên tới người dân Đà Nẵng.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

“Đà Nẵng tuy đang mệt mỏi nhưng luôn đầy tình yêu thương”

“Đà Nẵng - cố lên nhé Đà Nẵng ơi! Cùng chung tay- vững tin - chiến thắng nhé .”

"Cần lắm những sự tích cực trong những giai đoạn thế này. Cảm ơn các bạn, chúng ta cùng cố gắng nhé!"

"Xúc động ghê. Với sự đồng lòng và quyết tâm cao thế này, chắc chắn Đà Nẵng sẽ sớm đẩy lùi được Covid-19 thôi. Nhất định hẹn gặp lại Đà Nẵng một ngày không xa, khi tất cả đã bình yên trở lại nhé"


ADVERTISEMENT