share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Hospitality Business News The Anam Cam Ranh giới thiệu chương trình tham quan trang trại hữu cơ


ADVERTISEMENT

Dành hẳn 8.500m2 trong tổng diện tích 12ha bên bờ biển để trồng rau, trái cây, thảo mộc và chăn nuôi gia cầm đẻ trứng để phục vụ bữa ăn cho du khách và nhân viên, The Anam Cam Ranh vừa triển khai chương trình khám phá trang trại giúp trẻ em tìm hiểu về phương pháp canh tác bền vững.

The Anam Cam Ranh, khu nghỉ dưỡng the anam, tham quan trang trại, du lịch xanh

Trang trại hữu cơ của khu nghỉ dưỡng The Anam là nơi trồng nhiều loại rau như xà lách, dưa leo, hành lá; các loại quả như mãng cầu, đu đủ, chuối, xoài, chanh dây, gấc và khổ qua; các loại thảo mộc như ngải cứu, rau thơm, bạc hà, húng quế, sả, xạ hương và nha đam. Trang trại The Anam còn là “nhà” của rất nhiều vật nuôi như vịt, gà, ngỗng, thỏ, dê, gà guinea, gà tây và chim công.

Các đầu bếp của The Anam Cam Ranh luôn kết hợp những nguyên liệu hữu cơ tươi ngon từ trang trại để chế biến món ăn phục vụ khách tại nhà hàng & bar Làng Việt, cũng như ở bếp ăn của nhân viên. The Anam Cam Ranh cũng vừa giới thiệu chương trình tham quan trang trại mới. Khu nghỉ dưỡng mong muốn những vị khách nhỏ tuổi và cả người lớn đến để tìm hiểu thêm về phương pháp canh tác bền vững và tương tác với các loài động vật thân thiện.

Ông Laurent Myter, Tổng Giám đốc tập đoàn The Anam cho biết:

“Đội ngũ nhân viên The Anam chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giáo dục cho thế hệ trẻ biết cách quan tâm đến trái đất thông qua những hoạt động thú vị và hấp dẫn. Với chương trình tham quan trang trại của chúng tôi, các em sẽ được tìm hiểu cuộc sống ở một trang trại bền vững, dạo quanh những khuôn viên xanh mướt và vui đùa với các loài động vật thân thiện.”

The Anam Cam Ranh, khu nghỉ dưỡng the anam, tham quan trang trại, du lịch xanh

Du khách tham gia chương trình sẽ được học cách tự trồng các loại thảo mộc, rau và trái cây không sử dụng hóa chất, cũng như cách chăm sóc gà, vịt và trứng gia cầm.

The Anam đã thực hiện rất nhiều biện pháp nhằm giảm lượng khí thải carbon. Nhà máy lọc nước của khu nghỉ dưỡng cung cấp 240 chai nước thủy tinh mỗi ngày, góp phần loại bỏ việc sử dụng khoảng 87.600 chai nhựa mỗi năm. Khu nghỉ dưỡng cũng cấm nhựa sử dụng một lần và thay thế bằng ống hút gạo, túi tre và đồ dùng phòng tắm bằng tre.

The Anam lọc và tái chế nước giặt để tưới cây trong các khu vườn, sử dụng nguồn năng lượng mặt trời và tham gia các hoạt động làm sạch bãi biển. Thẻ chìa khóa phòng của khu nghỉ dưỡng cũng được làm từ gỗ thân thiện với môi trường từ nguồn trồng bền vững.

The Anam Cam Ranh, khu nghỉ dưỡng the anam, tham quan trang trại, du lịch xanh

Chương trình tham quan trang trại diễn ra hàng ngày và hoàn toàn miễn phí cho du khách, trong đó có một số hoạt động theo giờ như nhặt trứng gà/vịt từ 7:30 đến 8:00, trồng rau xanh từ 8:00 đến 10:00 và cho vật nuôi ăn từ 9:00 - 10:00.

Để liên hệ The Anam hoặc đặt phòng, truy cập www.theanam.com hoặc email info.cr@theanam.com

>> Xem thêm: 8 khu nghỉ dưỡng Wellness đáng trải nghiệm nhất Việt Nam


ADVERTISEMENT