share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Fashion The North Face khai trương cửa hàng thứ hai tại Saigon Centre - Khám phá nhãn hàng thời trang ngoài trời danh tiếng


ADVERTISEMENT

Dòng thời trang ngoài trời cao cấp đến từ Mỹ - The North Face sẽ khai trương cửa hàng mới tại Saigon Centre, số 65 đường Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10/10/2020.

Trải qua suốt nhiều năm xây dựng và phát triển, thương hiệu thời trang thể thao ngoài trời với các trang phục chuyên dụng cho việc leo núi - The North Face đã khẳng định giá trị của mình và trở thành cái tên quen thuộc đối với những người đam mê thám hiểm. Là thương hiệu tiên phong dẫn đầu trong mảng thời trang ngoài trời dành riêng cho những hoạt động thể chất mạnh như leo núi và thám hiểm.

Tuy đến với Việt Nam chưa lâu, nhưng cái tên thương hiệu The North Face đã và đang mang đến cho người dùng một cái nhìn mới về trang phục thể thao leo núi. Thay đổi suy nghĩ rằng thể thao mạo hiểm và những hành trình khám phá không cần đến những trang phục chất lượng cao đầy phong cách. Vượt qua nhiều rào cản và vươn đến mục tiêu chinh phục giá trị cốt lõi của cái đẹp trong sự bản lĩnh. The North Face mong muốn truyền tải được khẩu hiệu "Never Stop Exploring" đến người tiêu dùng yêu thích thể thao và dòng thời trang leo núi, thám hiểm.

Và để tinh thần "Không ngừng khám phá" của The North Face có thể dễ dàng tiếp cận đến người tiêu dùng Việt, sắp tới đây tại Saigon Centre sẽ khai trương cửa hàng mới của thương hiệu cao cấp cho dòng thời trang ngoài trời này - Cửa hàng The North Face sẽ ra mắt tại Saigon Centre số 65 đường Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10/10/2020.

Ghé thăm The North Face tại Saigon Centre để khám phá những giá trị đã làm nên một tên tuổi của dòng thời trang ngoài trời, và kiểm chứng lại lời khẳng định của dòng thương hiệu cao cấp lâu đời - "Never Stop Exploring".

Địa chỉ cửa hàng:  Saigon Centre số 65 đường Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Facebook: Facebook.com/TheNorthFaceVNM


ADVERTISEMENT