share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Hospitality Business News Ưu đãi khám phá công viên nước tại Meliá Vinpearl


ADVERTISEMENT

Meliá Vinpearl Cửa Hội và Meliá Vinpearl Cửa Sót vừa giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt, mang đến cho các gia đình cơ hội tận hưởng kỳ nghỉ sang trọng và giải nhiệt mùa hè tại những công viên nước nằm cạnh khu nghỉ dưỡng.

Meliá Vinpearl Cửa Sót, Meliá Vinpearl Cửa Hội, công viên nước VinWonders, ưu đãi nghỉ dưỡng

Meliá Vinpearl Cửa Hội ở Nghệ An

Với sự ra đời của VinWonders Cửa Hội vào đầu tháng 6, du khách đến Meliá Vinpearl Cửa Hội giờ đây có thêm nhiều lựa chọn giải trí tại quần thể vui chơi và công viên nước hoành tráng.

Chương trình ưu đãi “Mùa hè bất tận cùng VinWonders” bao gồm hai đêm lưu trú tại Meliá Vinpearl Cửa Hội, bữa sáng buffet hàng ngày dành cho hai người lớn và một trẻ em, vé cáp treo vượt biển đầu tiên và duy nhất ở Bắc Trung Bộ, vé công viên nước Thiên đường Nhiệt đới VinWonders với 17 đường trượt nước đầy thử thách. Ưu đãi có giới hạn với giá khởi điểm từ 5.228.000 đồng cho hạng phòng deluxe hướng vườn hoặc hướng ra hồ.

Meliá Vinpearl Cửa Sót, Meliá Vinpearl Cửa Hội, công viên nước VinWonders, ưu đãi nghỉ dưỡng

Mang phong cách châu Âu cổ điển, Meliá Vinpearl Cửa Hội có các phòng nghỉ với diện tích từ 36m2 đến biệt thự có hồ bơi riêng, bốn phòng ngủ hướng biển, rộng 267m2. Khu nghỉ dưỡng còn sở hữu những tiện ích đẳng cấp như trung tâm chăm sóc sức khỏe YHI Spa, hồ bơi ngoài trời được bao quanh bởi những khu vườn nhiệt đới xanh tốt, ba nhà hàng phục vụ ẩm thực đa dạng và khu vui chơi Kidsdom để trẻ em thỏa thích tham gia hoạt động trong nhà.

Để đặt phòng hoặc biết thêm thông tin và các điều kiện, điều khoản áp dụng cho chương trình ưu đãi, truy cập Meliá Vinpearl Cửa Hội.

Meliá Vinpearl Cửa Sót ở Hà Tĩnh  

Nằm cạnh Công viên nước Vinpearl Hà Tĩnh, Meliá Vinpearl Cửa Sót là điểm xuất phát lý tưởng cho kỳ nghỉ hè thú vị cùng gia đình hoặc bạn bè. Khu nghỉ dưỡng giới thiệu chương trình ưu đãi “Mùa hè kỳ diệu với Công viên nước” bao gồm hai đêm lưu trú tại biệt thự có hồ bơi riêng, hai phòng ngủ cho tối đa bốn người lớn, vé vào công viên nước, dịch vụ đưa đón bằng xe điện miễn phí giữa khu nghỉ dưỡng và công viên nước. Giá khởi điểm từ 10.857.000 đồng.

Nằm dọc theo bãi biển Xuân Hải hoang sơ tuyệt đẹp, Meliá Vinpearl Cửa Sót là khu nghỉ dưỡng theo phong cách biệt thự sang trọng đầu tiên ở Hà Tĩnh với 42 biệt thự có hồ bơi được bao quanh với cảnh quan nhiệt đới trong lành với quy mô từ hai đến bốn phòng ngủ. Mang nét kiến trúc tân cổ điển tinh tế và sang trọng, Meliá Vinpearl Cửa Sót còn có nhà hàng quốc tế phục vụ cả ngày, YHI Spa, hồ bơi ngoài trời dài 700m, hồ bơi trẻ em dài 50m và bể sục jacuzzi dài 50m.

Meliá Vinpearl Cửa Sót, Meliá Vinpearl Cửa Hội, công viên nước VinWonders, ưu đãi nghỉ dưỡng

Để đặt phòng hoặc biết thêm thông tin chi tiết, truy cập Meliá Vinpearl Cửa Sót.


Xem thêm:
>> Tập đoàn Fusion khai trương Fusion Resort & Villas Đà Nẵng
>> Có một mùa hè thật nên thơ giữa lòng Tam Cốc

ADVERTISEMENT