share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Caravelle Saigon tắt đèn hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái Đất 2023


ADVERTISEMENT

Nhằm hưởng ứng chiến dịch toàn cầu của Giờ Trái đất, ngày 25 tháng 03 năm 2023, khách sạn Caravelle Saigon đã tắt toàn bộ ánh sáng khu vực mặt tiền, nhà hàng và quầy bar từ 20:30 đến 21:30. Du khách tại phòng được khuyến khích tắt đèn và các thiết bị không cần thiết trong vòng một giờ.

caravelle-saigon-gio-trai-dat-2023-earth-hour

Tự hào luôn dẫn đầu trong các chiến dịch và chính sách về môi trường, khách sạn Caravelle Saigon cùng khách mời và toàn thể nhân viên đã có một trải nghiệm đặc biệt khi tham gia chương trình Giờ Trái Đất năm nay. Biểu tượng 60+ của Giờ Trái Đất được Ban quản lý cùng khách và nhân viên Caravelle thắp lên từ 400 ngọn nến tại khu vực hồ bơi của khách sạn.

caravelle-saigon-gio-trai-dat-2023-earth-hour

Giờ Trái Đất là sự kiện quốc tế thường niên, được khởi xướng từ một sự kiện tắt đèn phi thương mại tại Úc vào năm 2007. Trải qua một thập kỷ kêu gọi và hành động, tính đến nay Giờ Trái Đất đã lan rộng và được hưởng ứng tại hơn 178 quốc gia, 07 lục địa với sự tham gia của hàng triệu người trên toàn thế giới.

Là thành viên của Earthcheck từ năm 2011 và là một trong những khách sạn tiên phong trong việc bảo vệ môi trường tại Việt Nam, Caravelle Saigon cam kết xây dựng các chuẩn mực hoạt động bền vững thông qua hành động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng. 

caravelle-saigon-gio-trai-dat-2023-earth-hourcaravelle-saigon-gio-trai-dat-2023-earth-hour

Với những nỗ lực của mình, Caravelle đã hai lần nhận được chứng chỉ EarthCheck Gold 2015 & 2016, ba lần nhận giải thưởng ASEAN Green Hotel, giải thưởng Sen Xanh 2012 và giải thưởng Môi trường TPHCM 2014.

Trong tháng Tư này, Caravelle Saigon sẽ kỷ niệm Giỗ Tổ Vua Hùng, Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5 với bữa tối trong ánh nến lung linh tại nhà hàng Reflections, hoặc buffet Hải sản thượng hạng tại nhà hàng Nineteen. Những thức uống đặc biệt của quán bar Saigon Saigon trên tầng thượng và điểm hẹn không thể bỏ qua của Sài Gòn - Café de l’Opera.


Caravelle Saigon
Address: 19-23 Lam Son Square, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Website: www.caravellehotel.com
Tel: (+84) 2838 234 999


ADVERTISEMENT