share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Đêm diệu kỳ tại Amanoi – Champagne Secret Show


ADVERTISEMENT

Tọa lạc trong vườn Quốc gia Núi Chúa, nơi rừng già hoang sơ hòa mình vào làn nước pha lê của vịnh Vĩnh Hy, Amanoi là một nơi nghỉ dưỡng bí mật với giao thoa của sự thanh bình và phiêu lưu. Thiên nhiên độc đáo biến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho vô số những cơ hội trải nghiệm kỳ thú.

Amanoi, Champagne Secret Show, Stefan LeyshonAmanoi, Champagne Secret Show, Stefan LeyshonAmanoi, Champagne Secret Show, Stefan LeyshonAmanoi, Champagne Secret Show, Stefan Leyshon

Cuối tháng Hai và đầu tháng Ba này, lần đầu tiên tại Amanoi, trải nghiệm màn trình diễn nghệ thuật đặc biệt của ảo thuật gia đa tài người Pháp Stefan Leyshon trong show diễn ''Champagne Secret'' nổi tiếng.  Serie trải nghiệm đặc biệt này sẽ được tổ chức vào các tối thứ Bảy và buổi workshop với Stefan vào sáng Chủ Nhật kế tiếp.

Amanoi, Champagne Secret Show, Stefan Leyshon

Đắm mình trong buổi biểu diễn được sáng tạo riêng cho Amanoi với các loại sâm-panh hảo hạng từ nhà sản xuất sâm-panh lâu đời nhất và hiếm nhất trên thế giới - Delamotte Champagne, cùng rượu sâm-panh truyền thống thượng hạng của Pháp - Duval-Leroy và Taitinger Comtes De Champagne Blanc de Blancs. Thưởng thức các món canapé hảo hạng như cua hoàng đế và tartare bò Wagyu cùng với bữa tối đẳng cấp do Bếp trưởng của Amanoi giới thiệu để khép lại một buổi tối trải nghiệm hoàn hảo.

Amanoi, Champagne Secret Show, Stefan Leyshon

Champagne Secret là một show diễn độc quyền được viết và sáng tạo bởi Katell Sevestre và Stefan Leyshon bao gồm 4 phần:

  • Sự lãng mạn: Chút hoa hồng,rượu sâm-panh & quả cầu đá
  • Anh ta nói dối: Bạn có bị ảnh hưởng?
  • Lựa chọn của bạn: Dịch chuyển tức thời
  • Màn kết: Điều mới mẻ, hương vị của thuốc lá và tuyết

Trở thành nghệ sĩ biểu diễn ở tuổi 11 và tham gia hơn 300 buổi biểu diễn trên truyền hình kể từ đó, Stefan Leyshon là một nghệ sĩ đa tài với cách tiếp cận độc đáo trong giới ảo thuật. Từ trình diễn nâng xe hơi đến đọc tâm trí, những sáng tạo kỳ diệu của Stefan và lối trình diễn cuốn hút luôn khiến đám đông phải kinh ngạc. Là một trong những nghệ sĩ có tiếng trong ngành, Stefan thường xuyên biểu diễn tại các sự kiện danh giá do Christie’s, Cartier, Chanel, Louis Vuitton và các thương hiệu xa xỉ khác tổ chức.

Amanoi, Champagne Secret Show, Stefan Leyshon

Amanoi

Địa chỉ: Vĩnh Hy, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận

Tel: +84 259 3770 777

Email: amanoi.res@aman.com

Website: https://amanoi.com


ADVERTISEMENT