share-arrow show-more-arrow watch101-hotspot instagram nav dropdown-arrow full-article-view read-more-arrow close email facebook w image-centric-view newletter-icon pinterest search thumbnail-view twitter view-image wondersauce
TEXT VIEW Article views bubble
IMAGE VIEW Article views bubble

Tokio Solar HM: Tuyệt phẩm của sự kết hợp giữa adidas và ''phù thủy" NIGO


ADVERTISEMENT

Vừa qua, adidas đã tái hợp với NIGO - nhà thiết kế ''phù thủy'' của phong cách đường phố Nhật Bản để cho ra mắt BST thời trang thể thao mới đậm tính độc đáo và sáng tạo, lấy cảm hứng từ chính dự án cá nhân nổi tiếng Human Made của NIGO. Sản phẩm chủ đạo trong BST lần này là mẫu giày chạy Tokio Solar HM, một tuyệt phẩm được thăng hoa từ văn hóa truyền thống Nhật Bản trên phông nền là công nghệ sáng tạo giày kinh điển của adidas.

Tuyệt phẩm Tokio Solar HM là thành quả của sự kết hợp giữa adidas và nhà thiết kế NIGO

Tokio Solar HM được lấy cảm hứng dựa trên hình mẫu từ mẫu giày TOKIO huyền thoại đang được bảo tồn trong kho lưu trữ các di sản sáng tạo tại trụ sở toàn cầu của adidas ở Herzogenaurach (Đức). TOKIO ra mắt lần đầu vào năm 1962 để chào mừng Thế vận hội Mùa hè Tokyo, và cho tới nay, đây vẫn là một trong những di sản sáng tạo tự hào của adidas. Trong lần tái xuất với phiên bản Tokio Solar HM lần này, phần công nghệ của mẫu giày kinh điển đã được nâng cấp với đế đệm BOOST êm ái độc quyền. Ngoài ra, thân trên của mẫu giày sử dụng công nghệ Primeknit hiện đại tạo thành hiệu ứng tương phản với các chi tiết chữ T phần đầu ngón chân, chi tiết gia cố chữ X phần gót chân, và tấm chắn bùn bằng da lộn cổ điển.

 


ADVERTISEMENT